Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn exit Paragon mũi tên chỉ hướng 2 mặt

Đèn exit Paragon mũi tên chỉ hướng 2 mặt

Nếu đã lựa chọn đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về sự lựa chọn này. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn nó cho mọi công trình của bạn.

Theo bạn thì đèn exit Paragon mũi tên chỉ hướng 2 mặt có điều gì đặc biệt để có thể đánh bại nhiều đối thủ khác trên thị trường như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây nhé.
 
Thế mạnh của đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt 
 
Đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt có thiết kế bắt mắt
 
 
Với thiết kế nền xanh chữ và hình trắng hoặc nền đen chữ và hình màu xanh thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi trong trường hợp mất điện thì ánh sáng phát ra từ đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt sẽ có thể thu hút sự chú ý của người dùng rất nhanh chóng. Từ đó, người dùng có thể định hướng một cách chính xác nhất hướng thoát hiểm. 
 
Đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt có 2 mặt hiển thị
 
Ưu điểm của đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt chính là nó có thể giúp người dùng đứng ở mọi hướng đều có thề tìm được hướng thoát hiểm một cách dễ dàng. Thay vì sử dụng đèn 1 mặt thì người dùng phải đứng đúng hướng có mặt đèn mới xác định được hướng thoát hiểm thì bây giờ đèn có cả 2 hướng chỉ dẫn nên chắc chắn là việc sử dụng đèn sẽ không hề gây bất cứ khó khăn nào cho người sử dụng.
 
Đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt có độ bền cao
 
Lý do khiến nhiều người chọn đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt để ứng dụng cho các công trình của mình chính là độ bền của đèn rất cao. 12.000 giờ là con số có thể giúp người dùng yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đèn ít xảy ra sự cố hư hỏng hay chập cháy. Vì thế mà với sản phẩm này thì chắc chắn là bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc thay mới hay sửa chữa đèn đâu nhé. Đây là cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí được hiệu quả nhất.
 
Đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt dễ sử dụng
 
 
Vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tối giản các chi tiết thiết kế nên đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt không làm khó người dùng khi sử dụng hay khi lắp đặt. Chỉ cần chú ý một chút khi vận chuyển hay lắp đặt để đèn không bị rơi vỡ hay va đập quá mạnh thì việc sử dụng đèn được nhiều người đánh giá là rất đơn giản và tiện lợi.
 
Hiện nay, đèn exit mũi tên chỉ hướng Paragon 2 mặt đang được công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi cung cấp và phân phối ra thị trường với sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ đến công ty chúng tôi là bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội nhất.