Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn exit KT 610 KENTOM chính hãng giá rẻ nhất

Đèn exit KT 610 KENTOM chính hãng giá rẻ nhất

Bạn muốn trang bị những bộ đèn exit cho gia đình, cho công ty. Vậy chỉ cần bỏ ra 320.000 đ, bạn và gia đình đã có thể sở hữu một bộ đèn exit KT – 610 KENTOM chính hãng Kentom.

Với mức giá trên nhiều khách hàng nghĩ bộ đèn làm sao có thể đạt chất lượng để đảm bảo luôn hoạt động trong những tình huống gặp sự cố, mà khi đó sự chỉ dẫn là vô cùng quan trọng. Nhưng bạn và gia đình có thể hoàn toàn an tâm vì đèn exit KT – 610 KENTOM chính hãng Kentom đã sở hữu đầy đủ 3 yếu tố sức mạnh dưới đây.
 

Sức mạnh thương hiệu

 
Đèn exit hay đèn thoát hiểm thương hiệu Kentom là một trong những sản phẩm của Công ty TNHH Đồng Bằng. Đây là công ty có trụ sở chính tại tỉnh Long An, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn đễ bàn, đèn lối thoát. 
 
Mặc dù là sản phẩm của Việt Nam, nhưng bằng quy trình và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế nên tất cả các sản phẩm thương hiệu Kentom đều được Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP.HCM kiểm tra và công bố chất lượng. Sản phẩm của công ty đã vinh dự nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
 

Sức mạnh thông số kỹ thuật

 
Tuy chỉ có mức giá là 320.000 đ, nhưng đèn exit KT – 610 KENTOM sở hữu đầy đủ các yếu tố theo tiêu chuẩn Quốc tế. Như:
 
- Được trang bị bóng super led siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm điện nên cho ánh sáng tốt và tập trung trong điều kiện ánh sáng yếu, thu hút được người nhìn.
 
- Được trang bị công nghệ pin sạc thế hệ mới Metal Hydrid 3.6V không phát sinh cháy nổ ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn.
 
- Được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa mica cứng giúp phản xạ ánh sáng tốt, chống cháy, chống bám bụi.
 
- Được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 7010: 2003 E về hình tượng và tiêu chuẩn quốc tế ISO 3864-1:2002 về màu sắc – nên người dùng rất dễ nhận biết trong các tình huống khẩn cấp.
 
Với những trang bị ấn tượng như trên, đèn exit Kentom KT – 610 đảm bảo thời gian chiếu sáng tự động DC liên tục trong vòng 3 giờ khi có sự cố mất điện, giúp người dùng có đủ thời gian cần thiết để thoát hiểm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản gia đình.
 

Sức mạnh từ nhà phân phối

 
Hiện nay, hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING chính thức là nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu đèn exit Kentom. Đây là một hệ thống chiếu sáng có uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng, khi là đại lý chính thức của nhiều hãng đèn lớn trên Thế giới và trong nước.
 
Để mua đèn exit KT – 610 KENTOM tại tphcm, bạn có thể tới địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc vào website: https://hoangphatlighting.com/ để được phục vụ và giao hàng miễn phí.