Trang chủ »

Đèn Duhal giá trị thị trường Việt

Đèn Duhal giá trị thị trường Việt
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:16:59)
Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đèn Duhal chất lượng tốt nhất đảm bảo hàng Việt Nam chất lượng cao.

Là thương hiệu chiếu sáng trong nước nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn, chúng tôi công ty đèn Duhal luôn nỗ lực hết sức để không làm phụ lòng người tiêu dùng.

Đèn Duhal tồn tại song song với những thương hiệu nổi tiếng trong nước như Rạng Đông, Điện Quang, Anfaco… và những thương hiệu nước ngoài như Philips, Panasonic, Osram…cùng nhau cạnh tranh và phát triển lành mạnh. Nhằm mang lại một thị trường chiếu sáng đa dạng hơn về chũng loại cũng như giá thành.

Thị trường đèn Led phát triển với tốc độ rất nhanh ngày nay đang tạo nên một nền công nghiệp đầy quy mô và hứa hẹn triển vọng. Các đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng tại TPHCM đã tự chuẩn bị và đầu tư cho mình nguồn máy móc công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao để cho ra đời các sản phẩm đèn led kiên cố mà giá cả phải chăng , dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

den-duhal

Các sản phẩm đèn led tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị đèn pha sáng khác, với các sản phẩm đèn led chính hãng bạn đại khái không thể cảm nhận được lượng nhiệt mà đèn phát ra. Do đèn led có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa , đèn led phát sáng không theo nguyên tắc đốt nóng dây tóc mà sử dụng công nghệ led với các tấm điện cực trái ngược. Bởi thế nên khi bạn sử dụng đèn led soi rõ sẽ không làm ảnh hưởng đến nền nhiệt chung của căn phòng đang ở , nhất là vào mùa hè , nền nhiệt bình thường đã cao cộng thêm nhiệt tỏa ra từ đèn pha sáng truyền thống càng làm cho nhiệt độ tăng cao.

Công ty đèn Duhal cũng không ngừng đầu tư và phát triển mọi mặc để có những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, đến đội ngũ lao động kỹ sư lành nghề cùng với nguồn nguyên vật liệu tốt. Nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất và giá cả tốt nhất chúng tôi luôn hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình với khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn Duhal các bạn có thể liên hệ địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.