Trang chủ »

Đèn downlight trang trí cho nhà bếp thêm ấm cúng

Đèn downlight trang trí cho nhà bếp thêm ấm cúng
(Ngày đăng: 28-02-2015 09:02:55)
Luôn làm mới không gian nhà bếp có thể tăng thêm độ ngon của những món ăn bạn nấu. Vậy phải làm như thế nào để có thể tạo cảm hứng cho bạn nấu những món ăn ngon?. Bạn hãy làm mới không gian đó với đèn downlight trang trí.

Cách chọn màu sắc đèn downlight trang trí cho không gian bếp

Không gian bếp của bạn rộng, thoáng, màu sơn sáng, vật dụng trong nhà đều chung một màu sắc nhẹ nhàng. Thì bạn nên chọn loại đèn downlight trang trí có màu sáng trắng dịu, hài hòa giúp không gian trở nên tươi sáng hơn, dễ dàng phục vụ cho nhu cầu nấu nướng cũng như thưởng thức bữa ăn của gia đình bạn.

Và bạn cũng không nên lựa chọn đèn trang trí có ánh sáng vàng, đỏ. Vì những màu này phát ra ánh sáng không mạnh, làm cho không gian bếp trở nên ảm đạm hơn.

Ngược lại, với không gian vừa phải, có màu sơn ấm áp nên chọn những đèn downlight trang trí có màu sắc và ánh sáng ấm cho phòng bếp. Còn đối với đèn trang trí có ánh sang màu lạnh thì không thích hợp dùng để chiếu sáng cho phòng bếp.

Chọn mẫu mã đèn downlight trang trí

Việc đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, cũng làm họ bối rối trước hoàng loạt mẫu đèn trang trí đẹp.

Những đèn downlight trang trí có mẫu mã đơn giản mà đẹp, mang tính hình khối, có màu sắc phá cách, lạ, như đèn vuông sẽ phù hợp hơn với một nhà bếp theo phong cách phương Tây hiện đại.

Với những nhà bếp mang đậm tính truyền thống hay có không gian ấm áp, nên chọn đèn trang trí có họa tiết, hình tròn, tông màu ấm quen thuộc cho bếp.

Chọn số lượng đèn downlight trang trí

Nếu không gian hẹp, bạn có thể chọn một vài bóng đèn trang trí có kích thước tương đối, trung bình. Còn việc sử dụng nhiều bóng đèn nhỏ chỉ nên dành cho gian bếp rộng, có nhu cầu trải đều ánh sáng khắp phòng.

Dựa vào sự phức tạp, góc cạnh của gian phòng, cũng như sự phức tạp của họa tiết trên đèn để chọn ra số lượng đèn trang trí cần thiết cho gian bếp.

Muốn dùng đèn downlight chiếu sáng khu vực rửa bát, bạn hoàn toàn có thể cho 2, 3 chiếc đèn trang trí vào khu vực này, để rọi sáng tối đa. Và khoảng cách của các đèn trong mỗi khu vực gian bếp không giống nhau cũng tạo nên sự ấn tượng.

Đừng để gian bếp nhà bạn trở nên đơn điệu với những bóng đèn huỳnh quang dài quen thuộc, hãy cách điệu nhà bếp bằng đèn downlight trang trí để yêu bếp, để mỗi lần vào bếp bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và cảm hứng nấu ăn lại tuôn trào.