Trang chủ »

Đèn downlight Paragon âm trần cao cấp

Đèn downlight Paragon âm trần cao cấp
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:17:34)
Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ khác hàng bóng Downlight Paragon tăng mạnh. Lý do dẫn đến việc này? Theo nhiều kết quả nghiên cứu về mặt hàng trên cho thấy đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với bóng compact truyền thống.

Có nhiều ý kiến từ khách hàng muốn biết về giá trị chiếu sáng của đèn downlight Paragon có bảo đảm tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của sản phẩm này có đảm bảo tốt tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết những câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ các đất nước phát triển nhất trên toàn cầu, nhà sản xuất Paragon Việt Nam đã tạo ra các giải pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng nhất, đồng thời cũng đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng sản phẩm bóng đèn Downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Một tiện ích khác mà chúng tôi muốn nói đến là tuổi thọ của đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của bóng đèn compact rất lớn nhưng mặt hàng vẫn đảm bảo tốt tuổi thọ dài lâu, có thể lên đến 8 năm dùng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao mặt hàng mà chỉ là mong muốn khách hàng có một cơ hội sở hữu sản phẩm tiết kiệm chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, thiết bị còn giúp tiết kiệm nhiều phí bảo trì bảo dưỡng trong thời gian sử dụng.

 

den downlight paragon

 

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng thiết bị bóng đèn Downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với đèn sợi đốt và 50% năng lượng tiêu thụ so với đèn compact truyền thống. Mặt khác, hệ thống tán nhiệt đặc trưng của bóng còn giúp điều hòa nhiệt độ do đèn tạo ra, việc này có nghĩa công cụ tỏa nhiệt ít hơn so với nhiều công cụ chiếu sáng thông thường. Hơn thế, đèn cũng tạo ra nhiều nguồn sáng hơn so với các dòng bóng đèn có công suất tương đương.

Mặt hàng còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện đối với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của một thiết bị nào thời giờ. Bóng đèn được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm những nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, các tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bắt đặt ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả phí điện cho ngôi nhà của bạn.

Khách hàng khi đến với nhà phân phối Hoàng Phát, sẽ nhận được nhiều mặt hàng tốt nhất. Ngoài ra công ty còn có các hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho người dùng quen thuộc thường xuyên mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com