Trang chủ »

Đèn downlight nổi trang trí không gian nhà

Đèn downlight nổi trang trí không gian nhà
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:17:39)
Đèn downlight nổi phong cách chiếu sáng mang đạm tính chất trang trí, thiết bị chiếu sáng vô cùng tiện lợi cho các ngôi nhà xinh xắn.

Đèn downlight nổi là sản phẩm thiết kế phù hợp chiếu sáng cho mọi không gian gia đình từ phòng khách, phòng ngủ đến hành lang. 

Để ngôi nhà mình thêm mới mẻ thì bạn phải lựa chọn và phối hợp hài hòa giữa  đèn downlight nổi với không gian ngôi nhà.

Tạo ấn tượng cho ngôi nhà mới với đèn downlight nổi

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà mới thường bạn có cảm giác không gian còn trống và chưa đẹp mắt.

Đó là điều khiến bạn phải tốn thời gian, công sức thì để giải quyết rắc rối này. Bạn search ngay trên google với từ khóa  đèn downlight nổi. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn đèn phù hợp với không gian nhà bạn mà không tốn nhiều thời gian.

Khi đã mua được đèn downlight nổi phù hợp rồi bạn nên chọn điểm nhấn trọng tâm nhất trong ngôi nhà để lắp đặt cho phù hợp với từng mục đích của bạn như: đèn downlight  nổi để chiếu sáng thông thường hay bạn muốn ánh sang để làm nổi bật các đồ trang trí nội thất khác (sofa, tranh, ảnh, …)

Chọn đèn downlight nổi cho không gian phòng khách

Đèn lon nổi led đẹp, sang trọng

Với phòng khách không gian tương đối rộng, với chiếc đèn lon nổi được đặt ở trung tâm phòng, màu sắc đèn tương phản với màu của căn phòng làm cho không gian thoáng, sang trọng, mang phong cách hiện đại.

Phong cách với đèn downlight nổi cho phòng đọc sách

Đèn downlight nổi tốt cho mắt 

Với những chiếc đèn bàn thông dụng thì nó sẽ chiếm diện tích trên bàn. Còn đối với  đèn downlight nổi thì đèn được lắp đặt ở tường, trần nhưng độ sáng luôn đảm bảo không khác gì đèn bàn mà còn tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, không gian yên tĩnh trong phòng.

Vì vậy để mọi không gian luôn nổi bật thì bạn nên lắp  đèn downlight nổi sao cho ánh sáng trong phòng được phân bố đều, ánh sáng chiếu mạnh lên tường để làm căn phòng nhìn rộng hơn và đem lại cảm giác thoải mái hơn cho bạn.