Trang chủ »

Đèn cao áp philip Metal Halide

Đèn cao áp philip Metal Halide
(Ngày đăng: 22-07-2014 14:45:49)
Đèn cao áp philip Metal Halide được tích hợp, tạo ra dưới dạng muối tạo ra hiệu suất phát quang cao lên đến 115 lm/w, tạo ra nguồn ánh sáng trung thực với chỉ số hoàn màu 95%.

Đèn cao áp philip Metal Halide còn có tên đèn cao áp ánh sáng trắng, được cho là một giải pháp tối ưu thay thế cho các loại đèn cao áp thủy ngân có hiệu suất phát quang thấp mang đến không gian tươi mát hiện đại cho các thiết kế công trình.

Nhờ vào các tính năng đặc biệt mà đèn cao áp PhilipsMetal Halide được sử dụng rộng rãi, thay thế cho các loại đèn compact công suất cao tại các nhà máy, hay trong các lĩnh vực chiếu sáng thương mại như siêu thị, các cửa hàng. Ngoài ra, nhờ vào ánh sáng rực rỡ , trung thực của đèn mà còn được ứng dụng để chiếu sáng ngoài trời, góp phần làm nổi bật các bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng các sân vận động .

Đặc biệt, đèn cao áp Metal Haline có tuổi thọ trên 20.000 giờ giúp tiết kiệm điện cho các doanh nghiệp, bóng được sản xuất với các dải công suất khác nhau từ 70W, 100W, 250W, 500W, 1000W được áp dụng trong những khu vực có độ trần cao, không gian rộng.

Nhờ áp dụng công nghệ thu khí vào trong sản xuất mà đèn cao áp philip Metal được cho là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn, thay thế cho các hệ thống đèn cao áp khác với hai dạng khác nhau của bóng gồm: dạng bầu và dạng thẳng mà không cần tốn nhiều ch phí đầu tư vào các phụ kiện kèm theo khác.

Hiện nay đèn cao áp được phân phối đa dạng trên thị trường Việt Nam đa số là hàng nhập khẩu, để lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng bạn cần tìm các nhà phân phối uy tín trên thị trường như đèn cao áp philips, Rạng động...

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại sản phẩm bóng đèn cao áp philip Metal Haline. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.