Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dây cáp điện cadivi 2.5

Nhu cầu lựa chọn các sản phẩm dây cáp điện, thiết bị điện an toàn, chất lượng, thương hiệu, đáng tin cậy cho khách hàng là cần thiết. Hiểu được điều đó, Cadivi đã cho ra đời dòng dây cáp điện cadivi 2.5.

Nhu cầu của xã hội ngày một lớn hơn, nhiều ứng dụng hiện đại với quy mô rộng rãi ra đời đòi hỏi những sản phẩm phục vụ phải đáp ứng được hiệu năng sử dụng cao hơn. Đặc biệt, trong những năm gần đây, trước yêu cầu phát triển mạnh mẽ hạ tầng điện các khu công nghiệp, các đô thị, số lượng các nhà xưởng, nhà máy, cao ốc ngày càng nhiều. 
 
Dây cáp điện cadivi 2.5
 
Vai trò của dây cáp điện Cadivi 
 
Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi đã đồng hành cùng ngành Điện lực trong nhiều năm, góp phần phục vụ cho các dự án lớn như xây dựng đường dây 500 KV, 220 KV, 110 KV; dự án cải tạo lưới điện; dự án năng lượng nông thôn, …. thương hiệu Cadivi luôn nhận được sự tin tưởng và có được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao, nhiều dòng sản phẩm dây cáp điện của Cadivi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó có dòng dây cáp điện Cadivi 2.5 với tên gọi đầy đủ là dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2.
 
Dây cáp điện cadivi 2.5
 
Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi có chất lượng bền vững, kiểu dáng thẩm mỹ, chính xác yêu cầu về kỹ thuật, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2 có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất với nhiệt độ cho phép của ruột dẫn 70 độ C. Như vậy, loại dây cáp điện này thích ứng với mọi hoàn cảnh và mọi môi trường khác nhau. 
 
Bên cạnh đó, dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2 được xem là một ứng dụng tuyệt vời cho ngành công nghiệp, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Với những thiết bị  và nguyên liệu tiên tiến nhất, Cadivi đã cho ra đời một loại dây cáp điện với chất lượng vượt trội đồng thời hướng đến mục đích tiết kiệm điện năng cao nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 
Nhiều năm qua, bằng những nổ lực vượt trội của mình, hiểu được những gì khách hàng cần và mong mỏi, Cadivi không ngừng cải tiến những sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng và thực tế đời sống của Việt Nam. Dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2 được xem là loại dây cáp điện đã và đang được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống điện công nghiệp và đời sống hiện đại của con người.
 
Giá của dây cáp điện Cadivi 
 
Với mức giá là 5.621 đồng, khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2 để ứng dụng trong mọi không gian, từ không gian nhỏ cho đến các không gian rộng lớn hơn như nhà xưởng, khu công nghiệp, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong quá trình xây dựng và lắp đặt. Để tìm mua dòng sản phẩm dây cáp điện CADIVI CV-2,5 mm2, bạn có thể tìm đến các cửa hàng của nhà phân phối thiết bị chiếu sáng chính hãng Hoàng Phát để chọn mua loại dây cáp điện của Cadivi với đúng mức giá trên thị trường nhất.