Trang chủ »

Đánh giá dòng laptop dell workstation m5510

Đánh giá dòng laptop dell workstation m5510
(Ngày đăng: 08-02-2018 16:10:04)
Trong thời gian trở lại đây dòng dell workstation m5510 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần quyến rũ với những tính năng tuyệt vời.

Đánh giá về dòng laptop dell workstation m5510

Tại sao nên mua laptop dell workstation m5510?

Sở dĩ dòng máy này đang làm điên đảo cộng động những người yêu công công nghệ vì nó tạo nên sữ hài hòa giữa dáng vẻ bên ngoài với hiệu năng bên trong tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Nếu như trước kia những chiếc máy tính xách tay hiệu năng tốt thường đi kèm với sự cồng kềnh khó vận chuyển thì giờ đây đã khác, tất cả những điều đó đều đã được tích hợp lại trong dell workstation m5510. Ngoài ra với độ phân giải lên đến 4K tức là 3860*2160 nên rất thích hợp cho việc sử dụng để thiết kế đồ họa, cùng với đó dòng sản phẩm này còn được đánh giá là đẹp nhất hiện nay.

Kiểu dáng của dell workstation m5510

Về thiết kế: dell workstation m5510 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển, phần phái trên có màu bạc – den0 còn phía trong phần kê tay được làm bằng chất liệu chính và các sợi carbon. Tất cả những điều này đã đem đến cho dòng máu này sự sang trọng và cao cấp.

Về bàn phím: bàn phím của dòng máy này được thiết kế hợi cạn, tuy nhiên nếu như người tiêu dùng sử dụng dòng máy dell workstation m5510 trong khoảng một thời gian nhất định sẽ quen dần với các phím. Còn về phần touchpad thì tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi rất tốt cho việc sử dụng hệ điều hành windows 10.

Về màn hình và hiển thị: với dòng dell workstation m5510 mang đến cho người sử dụng chất lượng hiển thị rất tốt vì có độ sáng cao lên đến 322 nits với góc nhìn tối đa là khoảng 180o. Không nhựng vậy về khả năng hiện thị màu sắc thì dòng máy tính xách tay này cũng tốt hơn hãn so với các dòng laptop khác cùng thương hiệu. Với những ưu điểm tối ưu này nên dòng máy này cũng thu hút được lượng người tiêu dùng đông đảo.

Về cổng kết nối: laptop dell workstation m5510 có các cổng kết nối là giắc cắm tai nghe đi kèm mic và cổng HDMI, SD Card Reader (SD, SDHC, SDXC, supporting up to 64GB), 2 cổng USB 3.0, Thunderbolt 3.

Về thời lượng pin sử dụng: với những tính năng sử dụng đa dạng nên việc dòng laptop dell workstation m5510 hao pin hơn hẳn so với các dòng laptop khác đó chính là điều dễ hiểu. Chính vì thế thời lượng trung bình khi sử dụng dòng laptop này đó chính là khoảng 5h34 phút nếu như thực tế sử dụng bình thường hoặc có thể nhanh hơn tùy theo mức độ sử dụng của khách hàng. Với thời lượng hao pin như vậy cũng không quá tốn nên có thể nằm trong mức độ chấp nhận được.

Với những chia sẻ cũng như đánh giá về dòng máy tính xách tay dell workstation m5510 mong rằng có thể đáp ứng được sự mong mỏi của người tiêu dùng về dòng máy hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua. Tin rằng với dòng sản phẩm cao cấp như thế này, nó sẽ đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.