Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào?

Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào?

Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào? là câu hỏi được nhiều người có nhu cầu thành lập doanh nghiệp đặt ra và chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu thông tin đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào? là điều cần thiết đối với các chủ doanh nghiệp tương lai. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sài Gòn Acc, bạn sẽ dễ dàng giải đáp được những thắc mắc liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Vậy đăng ký thành lập doanh nghiệp tại cơ quan nào?Theo bộ Luật Doanh Nghiệp năm 2014 qui định về việc thành lập doanh nghiệp thì bạn cần phải nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đăng ký thành lập doanh nghiệp để xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Các cơ quan nhà nước đó được gọi là cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các cơ quan đăng ký kinh doanh này được tổ chức ở tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương.

Bên cạnh đó còn có các phòng đăng ký kinh doanh ở các Quận, Huyện trực thuộc Tỉnh.

Không quá khó để thực hiện nhưng những việc trên sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian chuẩn bị và thành lập, chính vì thế mà chúng tôi ở đây để giúp bạn hoàn thành những việc này.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: