Trang chủ »

Đam mê đồng hồ dây da nữ “Black & White”

Đam mê đồng hồ dây da nữ “Black & White”
(Ngày đăng: 09-04-2016 16:03:42)
Bộ sưu tập “Black & White” Edition Ladies bao gồm hai chiếc đồng hồ dây da nữ với vẻ đẹp giản đơn mà quyến rũ đầy đam mê.

Bộ sưu tập đồng hồ dây da nữ “Black & White” Edition Ladies do thương hiệu đồng hồ cao cấp, sang trọng Thuỵ Sỹ Chopard giới thiệu. Những chiếc đồng hồ với số lượng giới hạn này được cho rằng đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chế tác đồng hồ và nghệ thuật kim hoàn trang sức.

Những chiếc đồng hồ dây da nữ “Black & White” Edition Ladies được thiết kế đơn sắc, không một chút cầu kỳ, kiểu cách mang lại sự thanh lịch và cực kì sang trọng cho người đeo. Đặc điểm nổi bật nhất của “Black & White” là mặt đồng hồ được thiết kế một cách duyên dáng dựa trên mô típ tương tự như ở nghệ thuật thêu tranh treo tường và biểu tượng huy chương của hoàng gia quý tộc được lồng ghép, tạo cho những chiếc đồng hồ “Black & White” vẻ quyền bí và sang trọng bậc nhất.

đồng hồ dây da nữ

Vỏ đồng hồ đeo tay dây da nữ này được làm bằng thép và có đường kính 40mm, chế tác tinh xảo được đánh bóng trông rất bắt mắt, nút vặn kim giờ và phút được thiết kế như một hình thoi kéo dài cẩn mã não, mang đến sự cao quý cho “Black & White”.

Bộ sưu tập đồng hồ “Black & White” Edition Ladies có hai phiên bản mặt quay số màu trắng và màu đen, dây da cùng màu mặt số. Trên dây da có những vân huy chương như mặt số nổi rất ấn tượng và độc đáo.

Những chiếc đồng hồ dây da nữ của bộ sưu tập “Black & White” Edition Ladies với vẻ đẹp giản đơn, thanh lịch mà vẫn tràn đầy vẻ sang trọng quyền quý, có sức hấp dẫn cao đối với phái đẹp trên toàn thế giới. Những mẫu đồng hồ này phù hợp với những quý cô lịch sự, thành công, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều xu hướng thời trang khác nhau, tiện lợi cho các nàng sử dụng hằng ngày.