Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Kinh doanh
  • Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang Bến Thành chuyên cung cấp các thiết bị điện Schneider chất lượng tốt, đảm bảo, mẫu mã, sang trọng, hiện đại. Đặc biệt, bảng giá sản phẩm cạnh tranh với chiết khấu cao cho công trình xây lắp thiết bị điện.

Tổng quan về thiết bị điện Schneider

 

Thiết bị điện Schneider là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Pháp với chất lượng vượt trội, dòng thiết bị này được lựa chọn nhiều cho các công trình dân dụng đến công nghiệp. Các sản phẩm thiết bị điện Schneider được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín và nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm lâu năm.

Chính vì vậy, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm thiết bị điện đóng cắt, thiết bị điều khiển và tự động hóa, thiết bị điện dân dụng đảm bảo chất lượng cao, độ bền tốt.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang

Bến Thành - Đại lý thiết bị điện schneider tại Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và có diện tích lớn nhất miền Tây. Hiện nay, tỉnh Kiên Giang đang tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế và xây dựng rất nhiều các công trình lớn để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống của người dân.

Hầu hết các công trình lớn ở tỉnh đều sử dụng thiết bị điện Schneider chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường. Và đại lý Schneider có chất lượng, dịch vụ tốt luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng lựa chọn.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Bến Thành - Tổng kho chuyên đảm nhận vai trò phân phối thiết bị điện chính hãng tại thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị điện tốt nhất cho các đại lý phân phối thiết bị điện trên khắp các tỉnh thành. Và Kiên Giang cũng là một trong những đại lý thiết bị điện chính hãng trên thị trường.

Các dòng sản phẩm cung cấp

Với vai trò là đại lý Schneider tại Kiên Giang, Bến Thành chuyên phân phối tất cả thiết bị điện chính hãng Schneider với giá cả cạnh tranh (chiết khấu cao) và dịch vụ tốt nhất cho công trình dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm thiết bị điện Schneider phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay:

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang

Aptomat MCB Schneider

Aptomat MCB là một trong những thiết bị bảo vệ mạch điện được ứng dụng cao trong điện dân dụng và hệ thống điện kỹ thuật công nghiệp. Một số sản phẩm aptomat MCB nổi bật trên thị trường như aptomat MCB easy9 Schneider, aptomat MCB Acti 9 IK60N Schneider.

Biến tần Schneider

Biến tần là công cụ giúp điều chỉnh và biến đổi động cơ xoay chiều 3 pha dựa vào cơ chế thay đổi tần số động cơ. Điểm ưu việt của sản phẩm này đó chính khả năng điều chỉnh tần số giúp giảm thiểu công suất điện tiêu thụ của động cơ và hệ thống, kiểm soát thông số máy móc và sự vận hành của hệ thống.

Ở đại lý thiết bị điện Schneider của Bến Thành hiện đang có nhiều series biến tần khác nhau như biến tần ATV310 Schneider, biến tần Process ATV930 Schneider…

Aptomat Schneider MCCB

Cũng giống như aptomat Schneider MCB thì aptomat MCCB là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện giúp bảo vệ mạng điện một cách an toàn và hiệu quả. Người dùng có thể tham khảo một số aptomat MCCB tốt như  aptomat MCCB Easypact CVS Schneider, aptomat MCCB Easypact EZC250 Schneider…

Contactor Schneider

Khởi động từ Contactor Schneider là thiết bị đảo chiều động cơ, có thể điều khiển từ xa và thường được ứng dụng trong điện công nghiệp với nhiều quy mô và công suất khác nhau, giúp điều khiển động cơ trực tiếp một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Các sản phẩm nổi bật của Bến Thành: Khởi động từ contactor LC1E-TVS Schneider, khởi động từ contactor LC1F Schneider.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang

Lợi ích khi hợp tác với đại lý thiết bị điện schneider

Khi hợp tác với đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang của Bến Thành, quý khách sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi sau:

  • Được cung cấp các loại thiết bị điện Schneider chính hãng chất lượng cao với các phân khúc giá khác nhau, chiết khấu cao cho công trình. 
  • Bến Thành đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về chất lượng, số lượng và giá cả.
  • Được hưởng các chế độ khuyến mãi và hậu mãi cho khách hàng mới và cũ.
  • Với hệ thống chi nhánh hùng hậu trên toàn quốc, Bến Thành đảm bảo chế độ vận chuyển giao hàng tận nơi nhanh nhất, đúng yêu cầu và miễn phí.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng hóa và chế độ bảo hạn dài lâu.

Ngoài những ưu đãi nổi bật trên, còn rất nhiều chế độ và chính sách hiện hành khác dành cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật các quyền lợi khác dành riêng cho đối tác của đại lý.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại Kiên Giang