Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
RSS
 • Kinh doanh
 • Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang

Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang

Bến Thành là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện công nghiệp. Chúng tôi hiện là đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bạn ở Kiên Giang và đang đau đầu về hiệu quả sản xuất của đơn vị mình? Hệ thống máy móc làm việc không hiệu quả do chưa có hệ thống điện tốt. Vậy thì hãy đến với Bến Thành để được tư vấn phương án tốt nhất. Chúng tôi là đại lý ABB tại Kiên Giang uy tín chất lượng nhất.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang

Giới thiệu về công ty Bến Thành

Chiến lược và tầm nhìn của công ty Bến Thành rất rõ ràng, khách hàng có lợi nhiều thì công ty mới phát triển được. Chính vì vậy mà khi chúng tôi mới thành lập và hoạt động đã được khách hàng tin dùng. Sau nhiều năm, hệ thống kinh doanh của chúng tôi đã phủ rộng các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi chuyên mang đến các thiết bị điện công nghiệp đến mọi nơi khi khách hàng cần.

Giới thiệu thương hiệu ABB

ABB chính là thương hiệu đầu bảng trong ngành sản xuất thiết bị điện công nghiệp. Họ có hàng trăm năm lịch sử và phát triển, đến này thực sự ABB đã cung cấp số lượng sản phẩm điện khổng lồ và có mặt tại tất cả các quốc gia. Các nhà máy của ABB được đặt tại khắp nơi để sản xuất kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường. Hơn thế nữa, các dòng sản phẩm của ABB ngày càng thông minh, hiện đại và bỏ xa các đối thủ. Họ có chính sách thu hút nhân tài và đầu tư nghiên cứu rất kỳ công. Thế nên kết quả như ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng và ABB còn phát triển hơn thế nữa.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang

Công ty Bến Thành luôn mong muốn mang những sản phẩm hoàn hảo nhất về cho đất nước trong quá trình tự động hóa công nghiệp. Vì vậy mà chúng tôi là đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang. Chúng tôi đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường và đội ngũ nhân lực để đáp ứng được nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng mọi nơi.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Sau đây là những dòng sản phẩm thiết bị điện của ABB mà Bến Thành cung cấp:

Biến tần

Biến tần là thiết bị điện được sản xuất với khả năng biến đổi dòng điện xoay chiều từ dải tần số này sang tần số khác. Nó cũng có khả năng thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều 1 pha.

 • Biến tần HVAC ACH550 ABB; Biến tần ACS355 ABB;…

Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang

Cầu chì, cầu dao

Cầu chì có tác dụng đóng ngắt điện. Nó hoạt động tự động để khi có hiện tượng quá tải để hạn chế cháy, nổ xảy ra gây thiệt hại đến dây chuyền sản xuất.

Cầu dao điện có tác dụng dùng để đóng cắt điện chủ động bằng tay của con người khi cần.

 • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;…
 • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu giao gạt tay OT OETL ABB;…

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB Tmax ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB SH200 ABB; Aptomat MCB S200P ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang

Contactor, Relay

 • Rờ le kiếng CR-M ABB; Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; …
 • Khởi động từ contactor series AX ABB; Khởi động từ contactor 4P series EK ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB;…

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Kiên Giang là tỉnh thành hiện còn có nhiều khu công nghiệp chưa hiện địa hóa hệ thống điện công nghiệp. Cho nên hiệu quả sản xuất ở đây vẫn còn thấp. Nơi này cần phải áp dụng và lắp đặt các thiết bị điện để tự động hóa dây chuyền. Bến Thành với vai trò là đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang luôn có nhiều chính sách ưu đãi để hỗ trợ các đơn vị và khách hàng tại khu vực này. Cụ thể như sau:

 • Giá tốt, hàng chính hãng
 • Quy trình làm việc nhanh hiệu quả
 • Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt
 • Cho khách hàng thanh toán với nhiều hình thức linh hoạt.
 • Dịch vụ hậu bán hàng tốt.

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang uy tín. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc hiện đại hóa hệ thống điện cho dây chuyền sản xuất.  Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể khiến mọi hài lòng hài lòng khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Kiên Giang