Trang chủ »

Đại lý phân phối chính hãng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27

Đại lý phân phối chính hãng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27
(Ngày đăng: 16-12-2018 23:56:39)
Bạn muốn mua bóng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27 chính hãng Osram? Hệ thống chiếu sáng Hoàng Phát Lighting là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Đại lý phân phối chính hãng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27
 
Mua bóng đèn Led Osram đến Hoàng Phát Lighting
 
Là một nhà cung cấp dịch vụ chiếu sáng uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường thiết bị chiếu sáng Việt Nam. Hoàng Phát Lighting tự hào là đại lý chính hãng lớn của Osram, Philips, Điện Quang, … và nhiều hãng bóng đèn lớn khác trên thế giới. Đến với Hoàng Phát bạn sẽ yên tâm sử dụng và yên tâm chọn lựa. Ngoài ra, Hoàng Phát còn tư vấn cho bạn cách thức sử dụng và lắp đặt đèn Led một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Đặc biệt, ngoài những tiêu chuẩn do nhà sản xuất công bố, Hoàng Phát cũng thực hiện đầy đủ các công bố chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam. Đảm bảo tất cả bóng đèn Osram do Hoàng Phát cung cấp đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế, khẳng định được chất lượng và độ bền vượt trội. Mỗi sản phẩm bán ra đều tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. 
 
Với sản phẩm bóng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27 mà bạn đang tìm hiểu, ngoài những ưu điểm và thông số kỹ thuật mà Hoàng Phát cung cấp dưới đây. Bạn còn nhận được chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho bạn thêm phần yên tâm sử dụng.
 
Đặc điểm của bóng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27
 
Bóng đèn Led Osram Para Cla75ADV 14.5W có dạng hình bầu được làm từ thủy tinh cứng, màu trắng đục, sử dụng đui đèn E27 thông dụng.
 
Khác với bóng đèn truyền thống bên trong bóng không có dây tóc mà là một hệ thống diot phát quang theo công nghệ Led của Osram giúp kéo dài tuổi thọ của đèn đến 30.000 giờ và đảm bảo hoàn thiện về độ sáng và khả năng tỏa nhiệt thấp. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng, không mất chi phí trong một thời gian dài để mua bóng mới.
 
Với công suất 14.5W, bóng đèn Led Osram Para Cla75ADV 14,5W được đánh giá là sản phẩm chất lượng với hệ thống chiếu sáng êm dịu, thanh nhẹ với thời gian hoạt động dài lâu và tiết kiệm điện của hãng Osram.
 
Với thiết kế đơn giản quen thuộc như kiểu đèn truyền thống, nên việc lắp đặt sản phẩm tương đối dễ dàng nếu gặp phải các sự cố không mong muốn.