Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
 • Kinh doanh
 • Đại lý Mitsubishi tại Đồng Nai

Đại lý Mitsubishi tại Đồng Nai

Bến Thành hiện đang là đại lý Mitsubishi phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi tại Đồng Nai.

Chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin  cậy của khách hàng trong suốt nhiều năm qua khi cần mua thiết bị điện. Lý do tại sao đại lý thiết bị điện mitsubishi tại Đồng Nai lại thu hút đến vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Vài nét sơ qua về thương hiệu Mitsubishi?

Mitsubishi là một công ty đa quốc gia, có lịch sử phát triển lâu đời đến từ Nhật Bản. Mitsubishi hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhưng lâu dài và kiên định nhất có lẽ là ngành sản xuất các thiết bị điện. Các sản phẩm điện dân dụng đều có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt phù hợp thị hiếu người tiêu dùng Việt. 

Thương hiệu Mitsubishi xuất hiện ở Việt Nam từ khá sớm cho nên các đại lý phân phối các thiết bị điện của hãng cũng rất đa dạng, đặc biệt là đại lý Mitsubishi ở khu vực Đồng Nai. Sớm nhận thấy vai trò và sự nổi bật của các thiết bị điện Mitsubishi trong cuộc sống của người Việt, công ty Bến Thành đã và đang đổi mới từng ngày với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất đối với các dòng thiết bị điện của Mitsubishi. 

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Mitsubishi

Đại lý Mitsubishi Electric luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là cung cấp nhanh chóng sản phẩm của Mitsubishi đến các công trình, trước nhất là cho khách hàng khu vực Đồng Nai và sau là đến các khu vực lân cận. Các sản phẩm tiêu biểu của Mitsubishi đó là: 

Thiết bị đóng cắt

 • MCCB: Aptomat MCCB NF- S Mitsubishi; Aptomat MCCB NF- C Mitsubishi; …
 • MCB: Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi; Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi; Aptomat MCB BH- D10 Mitsubishi; Aptomat MCB BH- D6 Mitsubishi;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB AE- SW Mitsubishi…

Đại lý Mitsubishi tại Đồng Nai

Contactor, Relay

 • Contactor (khởi động từ) series gồm có: : Khởi động từ Contactor S- N Mitsubishi; Khởi động từ Contactor SD- T Mitsubishi; Khởi động từ Contactor S- T Mitsubishi; Bộ khởi động Motor MS- T Mitsubishi;…
 • Các loại relay như: Rờ le nhiệt TH- N Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi; Relay nhiệt Mitsubishi 54-80A; Relay nhiệt Mitsubishi TH-N12KP;…

Biến tần

 • Biến tần FR- A700 Mitsubishi; Biến tần FR- A800 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR- D720;…

Đại lý Mitsubishi tại Đồng Nai

Thiết bị tự động hóa

 • Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi;  Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi;…

Đại lý Mitsubishi tại Đồng Nai

Chính sách thu hút khách hàng tại đại lý Mitsubishi

Đồng Nai hiện đang là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp phát triển. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị điện cũng trở nên phổ biến hơn. Đó là lý do mà đại lý Mitsubishi ở Đồng Nai luôn cố gắng trở thành điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng ở đây.

 • Ở điều bất ngờ đầu tiên đến với bạn có lẽ đó là thái độ phục vụ tận tình làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Phương pháp kinh doanh hiệu quả, phù hợp và có chọn lọc được thể hiện qua việc đã lựa chọn đúng thương hiệu, đúng đối tượng khách hàng và đúng phương thức kinh doanh. 
 • Tạo thiện cảm tích cực đối với khách hàng mới, chăm sóc nhiệt tình đối với khách hàng cũ là việc mà không phải đại lý nào cũng có thể làm tốt như ở Mitsubishi. 

Một công ty có tương lai và cơ hội phát triển lâu dài như Bến Thành là cầu nối giải quyết những khó khăn của khách hàng, nhà sản xuất đem lại sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách. Tuy thị trường luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt nhưng bằng lòng tin của mình Bến Thành vẫn luôn tự tin là nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường. 

Đại lý Mitsubishi tại Đồng Nai