Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội vắng khách

Đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội vắng khách

Chỉ có duy nhất một đại lý đồng hồ Rolex tại Hà Nội, tuy nhiên hiện trạng của đại lý này hiện nay là cực kì vắng khách và có nguy cơ bị dẹp bỏ nếu tình trạng này kéo dài. Trong khi đó nhu cầu sử dụng đồng hồ chính hãng lại khá cao.

Cũng như ở TPHCM, đại lý chính hãng đồng hồ Rolex tại Hà Nội chỉ có một cái duy nhất nằm tại Tràng Tiền Plaza, một trung tâm mua sắm cao cấp và sang trọng nhất thủ đô. Và có vẻ như đại lý này nằm ở đây là cực kì chính xác khi mà tầng lớp khách hàng mà trung tâm này hướng đến là giới thượng lưu giàu có.

đồng hồ Rolex

Tuy nhiên, trái với mong muốn thì đại lý đồng hồ đeo tay Rolex tại Hà Nội hiện đại cực kì vắng khách, dù cho nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex chính hãng là khá lớn nhưng khách hàng vẫn không đến đại lý để mua. Vấn đề này nguyên nhân nằm ở lòng tin của khách hàng đã sớm bị lung lay bởi hiện trạng hàng fake quá nhiều, thậm chí ngay tại các đại lý này cũng có thể bị mua nhầm hàng fake với giá cao rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, giá sau thuế của các sản phẩm xi xỉ như Rolex là một con số lớn khiến nhiều người chọn các hình thức mua khác.

Tình hình thị trường không ổn định và chính sách thuế chính là nguyên nhân khiến cho cửa hàng chính hãng đồng hồ Rolex tại Hà Nội gặp phải tình trạng vắng khách này.