Trang chủ »

Đặc tính của ổn áp Lioa 500kva SH3 500K3

Đặc tính của ổn áp Lioa 500kva SH3 500K3
(Ngày đăng: 17-12-2018 14:12:59)
Với sự hữu ích mà ổn áp lioa mang lại cho cuộc sống của chúng ta hiện nay, thì có khá nhiều nhà phân phối trực tiếp sản xuất loại sản phẩm này. Vì vậy, chủng loại của chúng rất đa dạng và phong phú.

Đặc tính của ổn áp Lioa 500kva SH3 500K3

Có thể kể đến hai loại chính là: một pha và ba pha. Mẫu máy một pha chủ yếu dùng trong những hộ gia đình nhỏ, có các thiết bị hoạt động với công suất ít. Còn mẫu máy ba pha được sử dụng cho các nhà máy, doanh nghiệp, các trung tâm thương mại dùng nhiều điện năng hơn.

Ổn áp Lioa 500KVA SH3 – 500K/3 thuộc mẫu ổn áp lioa 3 pha. Nó cũng mang đầy đủ những tính năng của mẫu ba pha, từ việc điều chỉnh ổn định điện áp, cho đến việc kéo dài thời gian hoạt động cho các thiết bị điện trong gia đình.

Được hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, điều này giúp điện áp có thể điều chỉnh chính xác được cả 3 pha. Với kiểu dáng công nghiệp, cùng thiết kế đẹp, bắt mắt, sản phẩm đang là mẫu máy thịnh hành nhất.

Hơn nữa, chất lượng của sản phẩm đã được khằng định trong các thập kỷ qua, nó có thời gian hoạt động kéo dài 30 năm. Điều này chứng tỏ với khách hàng rằng nguyên vật liệu để làm ra nó chắc chắn là hàng tốt và chính hãng nên mới có thể sử  dụng được lâu như vậy. Khách hàng vừa có thể yên tâm về độ bền sản phẩm, vừa có thể tiết kiệm chi phí mua một mẫu máy khác.

Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng, là những đặc tính nổi bật mà ổn áp lioa 500KVA SH3–500K/3 mang đến cho người tiêu dùng.