Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đặc tính của ổn áp lioa 250KVA NM-250K3

Đặc tính của ổn áp lioa 250KVA NM-250K3

Ổn áp lioa 250KVA NM – 250K/3, là một sản phẩm thuộc dòng lioa 3 pha, cũng có những tính năng như trên, và người tiêu dùng rất hài lòng về sản phẩm này.

Đặc tính của ổn áp lioa 250KVA NM-250K3

Nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao, kéo theo việc thường xuyên xảy ra các hiện tượng chập điện, cháy nổ. Con người cần một giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng trên. Và ổn áp lioa ra đời, giúp mọi người thực hiện được mong mỏi đó.

Ổn áp Lioa làm nhiệm vụ ổn định điện áp, làm cho mạng lưới điện được hoạt động một cách trơn tru, tránh tối đa các sự cố bất trắc có thể xảy ra.

Sản phẩm được thiết kế có công suất hoạt động là 250KVA. Máy này thích hợp dùng cho những nhà máy sản xuất công nghiệp, những công ty có tổng công suất các thiết bị hoạt động nhỏ hơn 250KVA. Nếu công suất lớn hơn hay nhỏ hơn, khách hàng nên chọn lựa sản phẩm khác cho phù hợp.

Mẫu ổn áp này có điện áp đầu vào là 304V – 420V, kích thước sử dụng có chiều dài, chiều rộng, chiều cao là 1450mm – 870mm - 2020mm, trọng lượng 890kg.

Sản phẩm có một đặc tính nổi bật là, dù điều kiện nhiệt độ môi trường có khắc nghiệt, trong khoảng nhiệt độ từ -5 đến 40 độ C, thì máy vẫn hoạt động và chạy bình thường, không hề xảy ra sự cố gì.

Ổn áp lioa là thiết bị hữu ích và tiện dụng không chỉ với hộ gia đình mà còn với các nhà máy. Nó có nhiệm vụ quan trọng trong việc giúp mạng lưới điện được hoạt động tốt, ổn định và liên tục.

Sản phẩm này chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng nghiên cứu để phát minh ra nhiều loại sản phẩm hơn để phục vụ cuộc sống của con người.