Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc điểm đèn Led Philips SmartBright troffer 2.0 RC098V LED22S/840 PCV GM

Đặc điểm đèn Led Philips SmartBright troffer 2.0 RC098V LED22S/840 PCV GM

Bắt kịp xu thế của cuộc sống hiện đại, nhãn hàng Philips đã tích cực nghiên cứu, tìm tòi không ngừng và cho ra đời sản phẩm mới là đèn Led Philips SmartBright troffer 2.0 RC098V LED22S/840 PCV GM 0.6mx0.6m với chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng.

Đặc điểm đèn Led Philips SmartBright troffer 2.0 RC098V LED22S/840 PCV GM
 
Trước hết nói về thiết kế sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt và thẩm mỹ hơn những dòng đèn âm trần truyền thống. Với kích thước hình vuông bản với chiều cao chỉ lên tới 32mm, chiều rộng 597mm và chiều dài 597mm thì đây không phải là sản phẩm có trọng lượng lớn hay có kích thước quá khổ.
 
Sản phẩm vẫn giữ được nét thiết kế hiện đại, theo xu hướng thời đại mới mà vẫn giữ được sự tiện lợi, thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lắp đặt nhất là khi sản phẩm này thường được sử dụng để lắp đặt trên cao. 
 
Đèn Led Philips SmartBright troffer 2.0 RC098V LED22S/840 PCV GM 0.6mx0.6m có phần âm khuyết ở trần.
 
Sản phẩm được phân chia ra ràng từ lớp khung hình vuông bảo vệ bên ngoài đến phần bóng được lắp đặt bên trong. Tùy vào chức năng của từng bộ phận mà được lựa chọn sản xuất bằng những chất liệu khác nhau nhưng vẫn luôn đảm bảo là chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài và qua nhiều khâu kiểm địn để bảo cho sản phẩm chất lượng và độ bền đẹp tốt nhất. 
 
Đèn Led Philips SmartBright troffer 2.0 RC098V LED22S/840 PCV GM 0.6mx0.6m được tích hợp công nghệ chiếu sáng Led, là một công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, giúp nguồn ánh sáng có chất lượng tốt hơn, đảm bảo chiếu sáng trên một diện tích rộng với cường độ ánh sáng tốt nhất. Nguồn sáng luôn được đảm bảo duy trì liên tục, không ngắt quãng làm ảnh hưởng tới chất lượng chiếu sáng.
 
Nguồn sáng từ sản phẩm có nguồn gốc sạch không chứa các chất độc hại gây tổn hại tới sức khỏe của con người và đảm bảo an toàn với môi trường sống xung quanh. Sản phẩm cũng có tuổi thọ đèn cao, lên tới hàng chục năm sử dụng giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí, đem lại lợi ích kinh tế cao cho khách hàng.