Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc điểm của loại thuốc diệt chuột Biorat

Đặc điểm của loại thuốc diệt chuột Biorat

Được sản xuất theo công nghệ vi sinh hiện đại của CuBa tại Công ty Bio Việt Nam, thuốc diệt chuột Biorat mang nhiều ưu Việt mới rất được người dân yêu thích khi chọn lựa. Thuốc diệt chuột Biorat, thuốc diệt chuột an toàn cho người sử dụng với hiệu quả diệt chuột cao và tính năng vượt trội.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat  >> Thành phần thuốc diệt chuột Biorat

>> Khả năng lây lan thuốc diệt chuột Biorat >> Cách bảo quản thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

Biorat là loại thuốc diệt chuột hoàn toàn vô hại đối với con người, các loại súc vật, động thực vật, và không gây ô nhiễm nguồn nước, khí thải cả về môi trường. Thuốc diệt chuột Biorat với 98.7% là lúa hấp, có mùi thơm cực mạnh lan tỏa, có thể dễ dàng dẫn dụ chuột tự tìm đến thuốc. Cùng với đó 2.3% là chất vi khuẩn gây nên bệnh “thương hàn” ở chuột, mà khi mắc bệnh này, chuột sẽ dễ dàng chết đi từ 3 ngày trở đi. Trộn lẫn với thuốc đó là dạng dịch bệnh, có thể truyền bệnh từ những con chuột bệnh trúng bã sang những con chuột khỏe mạnh khiến cho những con chuột khỏe mạnh cũng bị bệnh mà chết.

Khi trúng phải loại bã thuốc này, chuột sẽ có những biểu hiện như là: trạng thái thần kinh đù đờ, mất hết tính ranh mãn vốn có, hoạt động trở nên chậm chạp hoặc không hoạt động được, phân trở nên loãng có khi ra nước và máu.. rồi dần chết trong một khoảng thời gian nhất định.

Thuốc diệt chuột Biorat đạt hiệu quả diệt chuột cao, diệt chuột tận gốc, ngăn ngừa sự hoạt động trở lại của loài chuột, không độc hại đối với người sử dụng. Thuốc được đóng gói theo bao bì với 1kg/1 hộp hoặc 1 bì.