Trang chủ »

Đặc điểm của các loại xe đẩy hàng siêu thị

Đặc điểm của các loại xe đẩy hàng siêu thị
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:50)
Khác với các mẫu xe đẩy hàng cho xí nghiệp hay kho chứa hàng hóa công nghiệp, những loại xe đẩy dành riêng cho siêu thị có thiết kế mang tính thẩm mỹ hơn, nhỏ gọn và có thể đáp ứng được tính thuận lợi cho mọi đối tượng sử dụng.

 

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Thay vì có khả năng chịu trọng lượng cao như xe đẩy hàng công nghiệp thì xe đẩy trong siêu thị không thể vận chuyển được lượng hàng hóa nặng, nhưng ngược lại, các thiết kế hỗ trợ được nhiều mặt thuận tiện khác.

- Thiết kế thân xe nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên dễ dàng đi lại trong phạm vi nhỏ hẹp và đông đúc của siêu thị.

- Những loại xe đẩy hàng được thiết kế lồng bảo vệ đơn giản nhưng lại chắc chắn, chính vì vậy, dù mua nhiều mặt hàng khác nhau cũng vẫn đảm bảo được khả năng đi lại.

- Các loại xe đẩy hàng siêu thị thường được thiết kế bánh xe có chất lượng cùng kiểu dáng phù hợp nhằm giúp người dùng dễ di chuyển, kiếm soát được tay lái và tránh ma sát.

- Có thể sử dụng xe đẩy hàng thuận tiện khi có bé đi cùng nhờ thiết kế chỗ ngồi phù hợp cho bé.

- Ngoài ra, xe còn được gấp gọn tiện dụng, nhanh chóng khi không cần sử dụng đến.

Như vậy, với các đặc điểm nổi bật này, xe đẩy hàng dành cho siêu thị với mẫu mã mới, đầy đủ chức năng và sử dụng dễ dàng của nhiều thương hiệu đã trở thành một trong những sản phẩm nổi bật và đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bán hàng hiện nay.