Trang chủ »

Cung cấp dịch vụ vận tải biển nội địa

Cung cấp dịch vụ vận tải biển nội địa
(Ngày đăng: 19-04-2019 13:55:19)
Từ sự có mặt của các dịch vụ vận tải đường biển nội địa, doanh nghiệp chủ hàng sẽ không còn phải quá lo lắng cho khâu giao nhận hàng hóa thường ngày nữa.

Cung cấp dịch vụ vận tải biển nội địa

Hoạt động vận tải nội địa đường biển là công việc chở hàng bằng các con tàu có tải trọng lớn từ Nam ra Bắc và ngược lại. Theo đó khi sử dụng phương thức vận tải như thế này, nó giúp quá trình di chuyển của kiện hàng không phải luân chuyển qua nhiều công đoạn, đồng thời có thể tiếp cận tốt với những điểm đến mà khi sử dụng đường bộ, đường sắt không thể làm được.

Công ty chúng tôi cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ vận tải đường biển nội địa bao gồm các tuyến chính: Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại, Hồ Chí Minh – Hải Phòng và ngược lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực Bắc – Trung – Nam, Công ty chúng tôi cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ vận tải đường biển nội địa bao gồm các tuyến chính: Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại, Hồ Chí Minh – Hải Phòng và ngược lại.

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng bằng đường biển có nhiều ưu điểm hơn như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại với mức độ an toàn cao hơn.

Ngoài ra, Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cấp và mua mới các phương tiện vận chuyển, thiết bị chuyên chở, cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn, góp phần tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên đã tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín, chất lượng; sản phẩm dịch vụ đa dạng với giá cả cạnh tranh, đem lại cho khách hàng sự hài lòng và hợp tác ổn định lâu dài.