Trang chủ »

Cục sạc kiêm pin dự phòng TYLT

Cục sạc kiêm pin dự phòng TYLT
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:28:26)
Nếu là người sử dụng Smartphone thường xuyên với tần suất sạc pin nhiều, cục sạc gắn tường được tích hợp pin dự phòng TYLT sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đối với bạn.

 

Cục sạc kiêm pin dự phòng TYLT - 19751


Hãng TYLT được chúng ta biết đến tại sự kiện CES 2013 với chiếc ba lô Energi Backpack. Chiếc ba lô kết hợp pin di động có dung lượng 10.400 mAh, thiết kế nhiều ngăn cho các thiết bị điện tử, chống nước và rất thoải mái.

Mới đây, hãng cũng đang phát triển một dự án mới, phụ kiện điện thoại 2 trong 1. Nắm bắt được nhu cầu đối với những người thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử. TYLT cho ra mắt ý tưởng cục sạc gắn tường kiêm pin dự phòng 2,200 mAh.

Ưu điểm của phụ kiện là thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và cổng kết nối USB gần như tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay. Với, công nghệ sạc thông minh, cục sạc sẽ ưu tiên nạp đầy điện cho pin của thiết bị trước, sau đó mới sạc pin dự phòng được tích hợp. Khi bạn di chuyển xa thì thiết bị sẽ là vật cứu cánh giúp điện thoại của bạn có thể duy trì sử dụng nguyên ngày mà không lo lắng về tình trạng hết pin.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây.

Cục sạc kiêm pin dự phòng TYLT - 19752
Cục sạc kiêm pin dự phòng TYLT - 19753
Cục sạc kiêm pin dự phòng TYLT - 19754