Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cửa hàng sơn Dulux tại TpHCM

Trân trọng thông báo tới quý khách, quý khách có thể tìm kiếm tất cả mặt hàng sơn Dulux chính hãng ở cửa hàng sơn Dulux tại TPHCM- cửa hàng Sơn bảy màu.

Hiện nay nhiều cửa hàng sơn Dulux tại TpHCM đang có nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút lượng khách hàng bán lẻ, và mua sơn Dulux ở đâu để có giá ưu đãi nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều phân vân của khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

 

Sơn Dulux chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng

Sơn Dulux chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng

 

1.   Tại sao chọn sơn Dulux:

Dulux là một trong những top sản xuất sơn chất lượng cao đứng đầu thế giới và đánh vào sâu trong tâm lý khách hàng người Việt là sơn hoàn hảo về mọi mặt rồi, nổi lo của khách hàng bây giờ chỉ là giá cả của nó như thế nào, nhiều người lo nó sẽ mắc không đủ chi phí để mua. Tuy nhiên, muốn ngôi nhà hay công trình đẹp, bền không chỉ cần kết cấu bên trong phải chắc chắn mà còn cần một lớp sơn bảo vệ bề mặt tuyệt vời chống chọi với tất cả các tác nhân của thời tiết. Vậy nên, nếu chi một số tiền không nhỏ cho việc xây lắp bên trong ta cũng nên đầu tư một chút cho vẻ ngoài đạt đến sự hoàn mỹ tuyệt đối. Và cửa hàng sơn Dulux tại TpHCM sẽ đáp ứng tất cả các loại sơn Dulux mà bạn cần để phối màu cũng như sơn lót, sơn phủ và ngay cả sơn sàn cho công nghiệp nữa.

 

Lịch sử hình thành sơn Dulux

Lịch sử hình thành sơn Dulux

 

2.   Cửa hàng sơn Dulux tại Tp.HCM

Tất cả các sản phẩm của Dulux luôn bền màu, bám dính tốt với nền màu cần sơn với tất cả màu sắc đa dạng mà không một hãng sơn nào có thể sản xuất ra nhiều màu sơn theo công nghệ châu Âu đến vậy.

Đồng thời, sơn Dulux còn có chế độ bảo hành và có thể sử dụng từ 3-5 năm mới bị phai màu nhẹ.

Ngoài ra, cửa hàng sơn Dulux tại Tp.HCM Sơn bảy màu còn cung cấp cho quý khách hàng tất cả sản phẩm với giá cả tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh những sản phẩm sơn nước ngoại thất, sơn nước nội thất thông thường, chúng tôi còn cung cấp những loại sơn Dulux công nghiệp, sơn Epoxy cực kì tốt.

 

Cửa hàng sơn Dulux chính hãng tại tphcm

Cửa hàng sơn Dulux chính hãng tại TpHCM

 

Một điểm nữa được quý khách cực kì yêu mến cửa hàng sơn Dulux tại TpHCM Sơn bảy màu là sơn được giao tận nơi tới người tiêu dùng và nhiều chính sách hậu mãi tốt cho quý khách.

 

Cửa hàng sơn Dulux tại TpHCM

SONBAYMAU.COM