Trang chủ »

Công ty taxi tải với dịch vụ chuyển nhà chu đáo và chuyên nghiệp

Công ty taxi tải với dịch vụ chuyển nhà chu đáo và chuyên nghiệp
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:02:29)
Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà của công ty taxi tải chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng, nhiệt tình, chu đáo, hết lòng vì khách hàng…

Công ty taxi tải với dịch vụ chuyển nhà chu đáo và chuyên nghiệp

Với phương châm: “Trung thực - Nhiệt tình - Chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm, ” dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty taxi tải chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng:

Dịch vụ chuyển nhà trọng gói giá rẻ

Mọi công việc vận chuyển nội địa sẽ được thực thi theo một quy trình chặt chẽ khoa học: Nhân viên khảo sát tới địa chỉ cần chuyển đi của quý khách.

* Đánh giá khối lượng vận chuyển

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ tiến hành đo đạc kỷ lưỡng về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển....và sẽ đưa ra Bảng báo giá chính xác nhanh chóng cho quý khách.

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, công ty taxi tảichúng tôi sẽ tiến hành quy trình vận chuyển theo một quy trình chặt chẽ, khoa học.

* Đóng gói đồ đạc:

-Tất cả đồ dùng, vật dụng từ phòng khách cho đến nhà bếp sẽ được cẩn trọng đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói...).

- Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.

- Hàng điện tử sẽ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và được kí hiệu “hàng quan trọng”.

- Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hóa:

- Tính mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

- Đánh số theo từng thùng và từng nhân viên.

- Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:

Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận tải nội địa bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

* Trách nhiệm:

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty taxi tải chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.