Trang chủ »

Công ty taxi tải QV với dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay

Công ty taxi tải QV với dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:02:12)
Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải QV chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà rất ít công ty taxi tải nào trên thị trường thành phố HCM nào hiện nay có thể cạnh tranh lại được.
Công ty taxi tải QV với dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải chúng tôi, khách hàng sẽ không phải chờ lâu. Chỉ 30 phút sau khi khách hàng gọi điện và có nhu cầu.

1. Thời gian nhanh nhất

Công ty taxi tải của chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát, báo giá cả trong và ngoài giờ hành chính trên khắp địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

2. Giá rẻ không ngờ

Từ xưa đến nay, khách hàng luôn nghĩ rằng: nếu giá rẻ thì dịch vụ vận tải nội địa có lẽ không tốt. Nhưng xin quý khách hàng yên tâm. Với tiêu chí hàng đầu là “Niềm tin của khách hàng – thành công của doanh nghiệp” , dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Không chỉ tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt cẩn thận “đến nơi đến chốn”, công ty taxi tải của chúng tôi còn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Giá chúng tôi đưa ra thường thấp thơn thị trường từ 10-15% . Vì vậy, ngay cả những khách hàng điều kiện kinh tế không tốt lắm cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Chúng tôi luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng nhiều dịp trong năm, có chương trình chăm sóc, ưu đãi cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

3. Có đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm, sức khỏe...được chia thành các tổ chuyên môn như:

Tổ thợ mộc: Đảm nhận các hạng mục đồ gỗ như Tủ thờ, Tủ bếp, tủ tường, giường, bàn ghế, tranh treo tường và các đồ nội thất khác. Thợ mộc của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm nên việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến độ chắc chắn và mỹ quan của hàng hóa. Thậm chí, các vật dụng còn được gia cố thêm để chắc chắn hơn.

Tổ thợ điện, điện tử, điện lạnh: Phụ trách tháo lắp hàng điện và điện lạnh như hệ thống đèn, trang thiết bị điện, điện tử và điều hòa...Đóng gói và lắp đặt theo đúng kỹ thuật, chạy thử đạt yêu cầu mới nghiệm thu.

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách: Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí - lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

Các tổ khác: Đóng gói các đồ dùng gia đình khác như đồ thủy tinh quần áo, chăn ga, đồ thờ đồ nhà ăn nhà bếp khác trong các thùng Carton, túi nilon chuyên dụng đảm bảo vệ sinh và an toàn vận chuyển hàng hóa.

Bạn hãy yên tâm vì mọi vật dụng trong nhà hay trang thiết bị văn phòng đều được chúng tôi thống kê. Sau đó mới tháo lắp, bao bọc, đóng gói để vận chuyển an toàn, tránh tình trạng nhầm lẫn, thiếu đồ của khách.

Hơn nữa, quý khách hàng hãy yên tâm về kĩ thuật tháo lắp cũng như mỹ thuật sắp xếp. Chúng tôi đảm bảo đồ của bạn sẽ được tháo và lắp bởi các thợ chuyên nghiệp, đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Thái độ phục vụ của nhân viên công ty taxi tải QV chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ.

Trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, trước khi tiến hành chuyển đồ cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ qua Điện Thoại 24/24. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát ,báo giá cả trong và ngoài giờ hành chính cho những quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển  văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi trên toàn TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh từ 6h30-22h hàng ngày.

Dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi không hề ngại khó, ngại xa, ngại vận chuyển ít đồ, nhiều đồ. Không ngại vận chuyển từ nhà trọ cá nhân, hộ gia đình hay văn phòng, nhà xưởng...Bất cứ nơi đâu, cũng sẳn sàng là lá cờ tiên phong, vượt mọi khó khăn để hoàn thành công việc chuyển nhà cho bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất.