Trang chủ »

Công ty taxi tải chuyển Nhà Trọ, Phòng Trọ Sinh Viên

Công ty taxi tải chuyển Nhà Trọ, Phòng Trọ Sinh Viên
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:01:25)
Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như giúp sức cho các sinh viên, học sinh. Công ty taxi tải chúng tôi cung cấp gói dịch vụ với giá yêu đãi nhất cho tất cả các bạn sinh viên.

Công ty taxi tải chuyển Nhà Trọ

1. Công ty taxi tải sẽ khảo sát và ký kết hợp đồng:

- Khảo sát địa hình, xem xét khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nội địa, để đưa ra phương tiện cho phù hợp.

- Chuyển nhà trọ của chúng tôi: Đưa ra giá cước vận chuyển rẻ nhất cho các bạn.

- Nếu các bạn đồng ý sẽ ký kết hợp đồng với nhân viên chuyển nhà của công ty chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

2. Công ty taxi tải sẽ vận chuyển đảm bảo an toàn, theo quy trình như sau:

- Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp, xếp vào thùng (carton) cứng dán băng dính. Được ghi chú thích ở ngoài cản thận, để vận chuyển đảm bảo an toàn .

- Đồ thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói cho vào thùng xốp (carton) ghi ký hiệu hàng dễ vỡ bên ngoài khi bốc xếp vận chuyển phân biệt dễ dàng.

- Tổ thợ mộc chuyên phụ trách tháo dỡ đồ nội thất đồ gỗ, tivi, máy tính sẽ được đóng gói và bọc lót chăn len chống trầy sước, đảm bảo an toàn lúc vận chuyển.

- Tổ thợ điện đảm nhiệm tháo dỡ – lắp đặt đồ điện. (điện lạnh, điện dân dụng.v.v.v.)

- Chuyển toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được ghi tên, theo từng chủng loại, xếp xe vận chuyển đến địa chỉ mới.

3. Công ty taxi tải sẽ trong quá trình Vận chuyển lắp đặt:

- Chuyển tất cả hàng hoá, đồ đạc được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới. Lắp lại đúng kỹ thuật…kê lại bàn ghế, giường ,tủ.. .sắp xếp theo yêu cầu của các bạn.

- Trong quá trình vận tải nội địa, lắp đặt đến địa điểm mới nhân viên chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ đồ đạc cho các bạn ký nhận. Nếu có đỗ vỡ, mất mát công ty chúng tôi sẽ bồi thường ( 100% giá trị đồ vật đó tại thị trường hiện tại lúc vận chuyển).