Trang chủ »

Công ty taxi tải chuyển nhà liệu có sợ mất đồ ?

Công ty taxi tải chuyển nhà liệu có sợ mất đồ ?
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:00:07)
Công ty taxi tải sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói liệu có sợ mất đồ? Một câu hỏi có thể khách hàng đặt ra liệu sử dụng dịch vụ vận tải nội địa taxi tải chuyển nhà trọn gói có thể bị mất đồ hay không, liệu có nên tự chuyển cho an toàn hơn?

Thực tế qua nhiều năm làm Dịch vụ công ty taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi chưa để mất đồ đạc gì của khách hàng, sử dụng dịch vụ chuyển nhà Phúc Long luôn có hợp đồng đóng dấu công ty và theo đó gắn với trách nhiệm trước pháp luật với khách hàng, nhân viên công ty đều được đào tạo, có hợp đồng ràng buộc và đêu là những công nhân, nhân viên có thời gian gắn bó lâu dài với công ty. Một số khách hàng vì quá đề cao giá cả, chọn đơn vị làm dịch vụ thấp nhất mà không có hợp đồng, không biết người ta làm ăn thế nào thực tế không những mất nhiều tiền phát sinh, sửa chữa hơn lại thêm bực mình, tiền mất tật mang.

vận chuyển nội địa

Một chuyện hi hữu xảy là đó là lần vận tải nội địa chuyển nhà trọn gói cho một gia đình ở Thanh Xuân Bắc, trong khi đang tiến hành công việc bình thường thì khách hàng cho biết mất 3 chỉ vàng mặc dù hàng hóa vẫn chưa ra khỏi nhà, công việc đã phải tạm ngừng. Việc những nữ trang, đồ có giá trị, nhỏ gọn không nằm trong danh mục vận chuyển thường khách hàng tự bảo quản. Nhưng bằng lòng trung thực của mình, chính nhân viên Phúc Long là người tìm ra số vàng trên lẫn trong túi đồ của khách trước sự ngỡ ngàng và cảm mến của khách hàng. Hi vọng khách hàng chuyển nhà cũng nên lưu ý tránh xảy ra những hiểm nhầm đáng tiếc.