Trang chủ »

Công ty du lịch Tugo kết nối khách hàng thông qua trang web

Công ty du lịch Tugo kết nối khách hàng thông qua trang web
(Ngày đăng: 12-09-2019 17:40:16)
Có thể nói với tốc độ phát triển mạng internet như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp, kể cả là quy mô nhỏ, đều xác định được sự thiết yếu của việc sở hữu một trang web cho mình. Công ty du lịch Tugo cũng phát triển cho mình một website khá hiệu quả dưới sự trợ giúp của các công ty thiết kế web.

Thành tựu của công ty du lịch Tugo

Tuy mới chỉ thành lập từ 2015, là một công ty trẻ trong số hàng trăm ngàn các công ty trong lĩnh vực du lịch hiện nay nhưng Tugo đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình thông qua các dịch vụ cung ứng chất lượng tới khách hàng.

Văn phòng được đặt chủ yếu tại các thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung ứng các tour du lịch trong và ngoài nước với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, kịp thời. Một chính sách đặc biệt của Tugo chính là bao đậu VISA một số nước tiêu biểu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc,… kết hợp với các khách sạn 4, 5 sao, mang lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Xây dựng nền móng dịch vụ vững chắc, công ty du lịch Tugo đã đạt được nhiều thành tựu, phần thưởng trong và ngoài nước từ hãng hàng không Vietnam Airlines, Top 1 tại hãng hàng không Air China,… cùng sự công nhận của khách hàng, báo chí trong nước và quốc tế. Tugo đã và đang không ngừng lớn mạnh, phát triển thêm các dịch vụ của mình tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng.

Công ty du lịch Tugo kết nối khách hàng thông qua trang web

Đặc điểm của một trang web chất lượng

Khi mà thị trường du lịch cạnh tranh ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn, một website không chỉ đơn giản là đảm bảo cho doanh nghiệp tiếp cận tới người tiêu dùng với các tính năng cần thiết mà còn đòi hỏi những thiết kế sáng tạo và nâng cao, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngay từ những cú click chuột đầu tiên.

Giữa một “rừng” các công ty du lịch, tương ứng với đó là vô vàn các website khác nhau, hợp tác cùng một công ty thiết kế web để sở hữu cho mình một website có những điểm độc đáo, khác biệt sẽ là dấu ấn rất lớn trong việc tiếp cận tới khách hàng. Tugo đã làm rất tốt trong việc quảng bá được thương hiệu, đặc điểm của công ty mình thông qua chính website đó.

Cụ thể, với nội dung, vẫn là những đặc trưng, thông tin cơ bản của từng chuyến đi, trong đó Tugo đã chia làm các tour bán chạy nhất như một gợi ý khéo léo đến khách hàng, sau đó là các tour mới và tin tức. Tugo cũng vẫn đề cao yếu tố thuận tiện cho việc tìm kiếm của khách hàng khi để ô tìm kiếm lên đầu. Tuy có thể thấy rằng trang chủ của Tugo hơi dài, phải mất một khoảng thời gian để kéo đến hết cuối trang nhưng với số lượng dịch vụ cung ứng thì có lẽ đây cũng là điều cần thiết.

Điểm mạnh nhất và là dấu ấn của Tugo có lẽ là ở giao diện và hình thức. Một trang web chất lượng sẽ đảm bảo tiêu chí phần nhìn thuận mắt, hình ảnh sinh động, rõ ràng và cuối cùng là thiết kế đẹp. Ở website của Tugo, nổi bật nhất chính là màu tím phủ lên các thanh tiêu đề, tạo sự đồng nhất và tăng yếu tố chuyên nghiệp hơn khi khách hàng sử dụng.

Việc dùng một màu đồng nhất như vậy cũng là một phương pháp hay, tạo được dấu ấn và thu hút cái nhìn từ người đọc. Nói cách khác, tông màu chủ đạo sẽ giúp Tugo được phân biệt, nổi lên trong hàng ngàn các trang web du lịch khác.

Cuối cùng là về các tính năng hỗ trợ. Một điểm khác biệt nữa của Tugo đó là với những khách hàng truy cập ngay từ trang chủ, sẽ có một ô chat nhỏ hiện ở giữa màn hình xin thông tin số điện thoại kèm lời nhắn sẽ gọi lại sau của Tugo. Tuy khách hàng có thể sẽ xóa ô chat này đi để tiếp tục tìm kiếm nhưng chắc chắn đọng lại sẽ là sự quan tâm, yếu tố chuyên nghiệp có thể cảm nhận được. Và Tugo đã thành công trong việc đánh trúng tâm lý khách hàng như vậy!

Một trang web chất lượng là khi nó đạt thành công về nội dung, hình thức hay bố cục, tính năng,… cùng với đó chính là tâm huyết từ chính doanh nghiệp đã hướng tới khách hàng, đã đặt mình vào vị trí khách hàng ra sao để cảm nhận.