Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Công ty chuyển hàng đi nước ngoài tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến giao nhận vận tải, đặc biệt CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua. Vận chuyển uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Gần 10 năm kinh nghệm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, mỗi lô hàng đều là niềm vui và động lực tinh thần lớn lao. Chính vì điều đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường biển chuyển phát nhanh Quốc tế để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Thế mạnh Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Là đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh Quốc tế: DHL, FedEx, UPS, TNT. chúng tôi linh động được trong việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm.

Từ 2002 đến cuối năm 2011, Công ty chuyển hàng đi nước ngoài đã tập trung phát triển và thành công ở các tuyến: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Niu Di Lân, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đu Bai, Cộng Hòa Séc, Venezuela.

Đây cũng là tin vui cho tất cả các nhà sản xuất, các công ty thương mại, dịch vụ có liên quan cần được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế.

Mục tiêu Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Năm 2012, mục tiêu của Công ty vận chuyển đường biển Quốc tế Công ty chuyển hàng đi nước ngoài: Mở rộng thêm thị trường tiềm năng mới: Nha Trang, Bình Định, Phú Yên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Mục tiêu Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

Lời cam kết Công ty chuyển hàng đi nước ngoài

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao. Tiết kiệm hơn 40% - 60% so với chính hãng

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.

+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.

+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.