Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công thức tắm trắng da an toàn và hiệu quả

Công thức tắm trắng da an toàn và hiệu quả

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho riêng mình một công thức tắm trắng tự nhiên, có thể mang tới hiệu quả trị liệu tốt nhất đúng không nào? Nếu đang mong muốn điều đó, chúng tôi có thể giúp bạn thông quan bài viết bên dưới này.

 

Dùng các nguyên liệu tự nhiên để tắm trắng da toàn thân là một giải pháp đang được chị em yêu thích và chọn lựa. Đặc biệt đối với những chị em phụ nữ không quá dư giả về tiền bạc thì giải pháp này khá được ưa chuộng. Không những thế chị em còn tự mình nắm bắt được thông tin của các hợp chất có trong sản phẩm.

Ưu điểm của tắm trắng an toàn bằng tự nhiên đó chính là những nguyên liệu có trong hỗn hợp tắm trắng này hoàn toàn là thiên nhiên, được chiết xuất từ dưỡng chất có trong thiên nhiên và không làm gây hại hay kích ứng da mà chi phí tốn kém của nó lại rất nhỏ hiệu quả lại cao.

Công thức chính của tắm trắng da tự nhiên bao gồm:

Phân đoạn 1: Các hợp chất tẩy tế bào chết trên da như: bột yến mạch kết hợp với sữa tươi không đường, chanh và muối. Việc tẩy tế bào chết trên da mặt kích thích đối với việc bãi trừ các mảng bám che khít lỗ chân lông khiến da không thông thoáng. Đều này làm tăng tốc độ tiếp nhận sản phẩm của da, thấm sâu các hoạt chất tắm trắng, giúp da tiếp nhận tốt hơn và tái tạo nhanh hơn.

Phân đoạn 2: Các hợp chất tắm trắng: Việc chuẩn bị các hỗn hợp tắm trắng rất quan trọng. Đây là bước quyết định làn da có thay đổi mới hay không. Nên lựa chọn các hỗn hớp chất tăng cường độ sáng của làn da có trong một số loại thực phẩm như: Cám gạo, bột đậu đỏ, bột đậu xanh, đậu nành. Sử dụng chúng trộn với các loại thực phẩm tăng cường kích thích trắng da và dưỡng da như: mật ong, dầu dừa (dầu ô liu), sữa tươi…

Phân đoạn 3: Nên tìm hiểu một số cách massage cơ bản để có thể vận dụng cho chính bản thân mình. Việc massge hiệu quả chỉ khi biết vài đường nét luyện tay có chủ ý.