Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Chất lượng vượt trội, độ an toàn cao, hiệu quả sử dụng ổn định, lâu dài, sự tiện lợi và tự động thông minh. Đó là tất cả những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 mà chúng tôi sắp giới thiệu một cách cụ thể hơn đến các bạn.

Bạn có muốn mang đến sự tiện lợi tuyệt đối trong căn nhà của mình? Bạn có muốn không gian sống của mình thực sự trở nên hiện đại và thông minh? Vậy thì hãy lựa chọn ngay sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 để làm trợ thủ đắc lực cho những điều này.

TB178 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm phù hợp với nguồn điện thế 220 - 240VAC/50Hz, tải trở 15A. Điều kiện nhiệt độ từ - + 25 độ C đến + 60 độ C.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic sử dụng cả năng lượng từ nguồn điện hoặc pin để hoạt động một cách chính xác. Do vậy, có thể xem công tắc đồng hồ Panasonic TB178 là một trong những công tắc ổ cắm điện Panasonic đa năng.

3.  Chất liệu nhựa cao cấp được sử dụng để chế tạo nên sản phẩm này. Do đó, công tắc có thể chịu được áp lực lớn, khả năng cách điện cao, độ bền luôn được đảm bảo theo thời gian.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 hoạt động theo chế độ hẹn giờ, có bộ phận lưu trữ tinh vi bên trong để giữ lại thông tin thời gian mà bạn muốn cài đặt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 hoàn toàn có khả năng thực hiện thao tác tắt/mở tự động các thiết bị trong nhà một cách chính xác với độ sai số thời gian sẽ không quá 0.5 giây/ngày. Bạn có thể sử dụng ở nhà hoặc ở những nơi công cộng để điều khiển những thiết bị điện nước công cộng.

2.  Bạn chỉ cần hẹn giờ 1 lần vì bộ nhớ sẽ lưu trữ thông tin này lại kể cả khi mất điện. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian để tính toán và cài đặt lại sao cho thích hợp vì thiết bị điện Panasonic này hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc như những thông tin đã được thiết lập trước.

3.  Lượng chương trình ON/OFF mà công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có thể thực hiện cao nhất là 48 chương trình. Quý khách có thể tùy chọn theo ý muốn của mình.

Đến với Hoàng Phát Lighting, bạn sẽ được cung cấp những mẫu công tắc ổ cắm Panasonic chính hãng, trong đó có công tắc đồng hồ Panasonic TB178 với chất lượng được đảm bảo. Nếu muốn nhận được mức giá hợp lí nhất, hãy nhanh chóng đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline của chúng tôi.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 200g hoàn toàn thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, với kích thước vừa vặn như thế, bạn hoàn toàn có thể đặt ở bất kì vị trì nào mà không làm ảnh hưởng đến những thiết bị khác, còn mang tính thẩm mỹ cao.

LIÊN HỆ MUA HÀNG