Trang chủ »

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có an toàn không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có an toàn không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:16:35)
Tính an toàn của công nghệ triệt lông vĩnh viễn được khách hàng đặc biệt quan tâm, một trong những phương pháp có hiệu quả cao trong loại trừ lông vĩnh viễn và có tính an toàn cao đó chính là công nghệ IPL. Biết đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhưng khách hàng còn phân vân liệu công nghệ này có mang lại sự an toàn cho làn da không?

Tại sao công nghệ IPL triệt lông an toàn cho da?

Kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và tia sóng RF trong cùng một phương pháp triệt lông vĩnh viễn nên IPL luôn làm khách hàng hài lòng lẫn chất lượng, hiệu quả triệt lông tận gốc và vừa đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng công nghệ. Ánh sáng IPL tham gia vào quá trình triệt lông ở tận gốc, RF làm nhiệm vụ kiểm soát năng lượng của máy triệt lông và tần số ánh sáng nên RF hoàn toàn có thể bảo vệ da an toàn tuyệt đối cho làn da. Ngoài ra, máy triệt lông IPL còn có hệ thống làm lạnh hiện đại nên giúp vùng da triệt lông vĩnh viễn không đau đớn, mẩn đỏ hay bỏng rát.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL đi sâu vào tế bào da và có nhiệm vụ tách dần ra khỏi chân sợi lông, và sợi lông sẽ rụng tự nhiên. Ngoài việc loại bỏ hết mầm nhú và nang lông thì ánh sáng này còn có thể nằm lại trong da nhiều ngày để ngăn không cho lông mọc lại. Một bức ngăn rất vững chắc ngăn cảm lông không còn cơ hội quay trở lại. Bên cạnh đó thì tia sóng RF còn có hiệu quả bảo vệ da, nó còn cung cấp những sắc tố giúp cho quá trình phục hồi lại hình dạng khỏe, săn chắc như tuổ thanh xuân. Không chỉ vậy, tia sóng RF còn có hiệu quả trong việc loại bỏ các căn bệnh ngoài da mà không cần đến thuốc như: viêm nang lông, tàn nhang, nám má,…

Hãy gọi điện đến Spa DTTT để được nghe các chuyên gia ở đây tư vấn cụ thể trước khi chọn được công nghệ triệt lông thích hợp bạn nhé!