Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ HIFU và hiệu quả mà biện pháp này đem lại

Công nghệ HIFU và hiệu quả mà biện pháp này đem lại

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều chị em chia sẻ cho nhau về những bí quyết làm đẹp, mới đây tôi có đọc được một bài đăng về chủ đề căng da mặt mà không cần phẫu thuật, bài đăng nhận được lượt xem rất cao.

Bài đăng là câu chuyện của một người phụ nữ, cô này 45 tuổi và rất muốn được trẻ hóa làn da của mình. Nghe được quảng cáo hấp dẫn trên mạng, cô này đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp ở thành phố mình sinh sống và phẫu thuật để căng da mặt. Nói đến phẫu thuật thì hẳn là phải dùng dao kéo nên rất đau. Cô chia sẻ, sau 4 ngày trở về nhà sau khi phẫu thuật, vết thương còn xót và rất đau, khoảng 1 tuần sau khi phẫu thuật, khuôn mặt cô lại xuất hiện những vết lốm đốm đỏ trông như bị dị ứng, gọi điện cho bên trung tâm để phản hồi thì không ai nhấc máy. Trong khi mục đích căng da của cô là để sở hữu 1 vẻ ngoài đẹp đẽ ưa nhìn hơn thì sau khi đi phẫu thuật, mục tiêu đó hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là sự xuống cấp của nhan sắc.

Tuy vậy thì cô vẫn không từ bỏ giấc mơ trẻ hóa làn da của mình, sau khi những vết mẩn đỏ lặn hết, với mong muốn tìm hiểu nguyên nhân những vết mẩn cũng như sở hữu làn da tươi trẻ, cô liên hệ với một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất thành phố. Cô nhận được lời khuyên là hãy căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ tiên tiến HIFU, vừa không đau rát như khi phẫu thuật mà hiệu quả thành công lại rất cao, họ có đưa ra các ví dụ cụ thể về những ngôi sao đã sử dụng HIFU và cô thấy khá yên tâm. Ngay ngày hôm sau, cô xin nghỉ làm để đến trung tâm này, và sau khi làm xong thì cô thấy quyết định của mình quá sáng suốt, công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU mang đến cho cô những phút giây thư giãn chứ không đụng gì đến dao kéo, sau khi làm xong cô chẳng cần phải nghỉ cả tuần để “dưỡng thương” mà có thể tung tăng ra ngoài đường với làn da đáng ngưỡng mộ ấy.

Kết thúc bài đăng là lời khuyên của cô này, tức là hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như có cái nhìn đúng đắn trước khi bỏ tiền để đi phẫu thuật làm đẹp, vì nếu không  may mắn, bạn sẽ mất cả tiền lẫn sức khỏe.