Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công nghệ gia công bánh răng hộp số mới nhất

Công nghệ gia công bánh răng hộp số mới nhất

Công nghệ gia công bánh răng hộp số là một công nghệ mới, đòi hỏi các cơ sở gia công phải có được hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân công có tay nghề cao mới có thể đảm bảo việc gia công bánh răng được thuận lợi và có hiệu quả.

Công nghệ gia công bánh răng hộp số mới nhất này này đòi hỏi phải có sự đầu tư các thiết bị và máy móc hiện đại, đặc biệt là máy ép thuỷ lực có lực ép đến hàng chục nghìn tấn. Bên cạnh đó thì nó còn có sự phối hợp công nghệ hàn và gia công áp lực để có thể  tạo phôi chi tiết vành răng có chất lượng tốt nhất,tính chính xác cao nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao ở Việt Nam.

Công nghệ gia công bánh răng hộp số mới nhất

Một vấn đề cần phải nói đến khi áp dụng công nghệ gia công nới này chính là nó có thể cho phép việc khẳng định được phương hướng dùng công nghệ phối hợp hàn và gia công áp lực để tạo phôi chi tiết lớn, đặc biệt là vành răng có độ bền cao, là hợp lý trong điều kiện cụ thể của Việt Nam hiện nay. Với những lợi ích ưu Việt ấy nên việc gia công bánh răng cho hộp số mới nhất này đã nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của nhiều  khách hàng khi nó được ứng dụng vào lĩnh vực gia công cơ khí.

Những ưu điểm của công nghệ gia công bánh răng cho hộp số mới nhất :

Công nghệ gia công bánh răng hộp số mới nhất

-         Với công nghệ gia công bánh răng hộp số này đã đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực gia công bánh răng củaViệt Nam. Lúc chưa có công nghệ nàythì Việt Nam chỉ có duy nhất công nghệ đúc để tạo phôi vành răng với  chất lượng phôi rất kém, không thể tạo vành răng chất lượng cao và cũng  không thể chế tạo phụ tùng thay thế.

-         Tuy nhiên, kkhi áp dụng công nghệ gia công mới này vào thực tiễn đã  cho thấy  việc sử dụng công nghệ phối hợp tạo phôi vành răng lớn với độ bền tương đương với độ bền vành răng được chế tạo bằng công nghệ rèn ép.

-         Từ những kết quả đó đã  cho phép Việt Nam có thể chế tạo được các hộp giảm tốc lớn với độ bền cao ,hạn chế được việcphải nhập khẩu từ nước ngoài.

-          Hơn thế nữa thì việc ứng dụng công nghệ gia công bánh răng mới này còn cho phép Việt Nam chế tạo được các vành răng và bánh răng thay thế của các hộp giảm tốc lớn.

-         Đặc biệt là giá thành chế tạo một hộp giảm tốc theo công nghệ phối hợp này sẽ giảm gần 1 nửa so với việc nhập khẩu từ nước ngoài.

-          Không những thế công nghệ này còn mở ra triển vọng cho việc chế tạo các bánh răng hộp số cho xe vận tải lớn.

Nhìn chung thì để có thể đánh giá nhựng ưu điểm của công nghệ gia công bánh răng hộp số mới nhất này thì cần phải có một thời gian kiểm nghiệm và ứng dụng lâu dài. Tuy nhiên, nếu xét về mặt khách quan thì việc ứng dụng công nghệ này đã có nhiều tiến triển để thúc đầy lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công bánh răng nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.

Tư vấn kỹ thuật báo giá: (08) 6279.6888 - 0902.910.918

Gửi yêu cầu bản vẽ qua email: thietbibenthanh@gmail.com

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BẾN THÀNH EQUIPMENT