Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ HIFU – công nghệ tiên tiến nhất đến từ Đức, nâng cơ mặt, xoá mờ các nếp nhăn một cách hiệu quả.

Sau tuổi 30, quá trình lão hoá bắt đầu diễn ra, các lớp ở mặt như: da, mỡ dưới da, cơ, cân và xương đều bị thay đổi, đặc biệt là lớp cân cơ nông – lớp nền móng quan trọng của mặt bị nhão và dãn ra làm cho da trên mặt chảy xệ, nhăm nhúm. Với sự can thiệp từ kỹ thuật mổ căng mặt hiện đại, lớp cân cơ nông này sẽ được gia cố lại song nguy cơ rủi ro cao. Vì thế mà công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật đã phát triển mạnh mà tiêu biểu là HIFU. Dưới đây là một số thông cụ thể về phương pháp này.

Căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ HIFU – công nghệ trẻ hoá da tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ với năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông, làm đông vón tổ chức. Với việc tạo ra nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp cân cơ nông, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

Với việc sử dụng sóng siêu âm năng lượng cao, có thể tác động tới độ sâu 3-4 mm tương đương với việc phẫu thuật. Ở độ sâu này kết hợp với tác động sinh nhiệt với cường độ cao lên tới 60 – 70 độ C, sóng siêu âm giúp kích thích sản sinh collagen và elasstin dưới da làm săn chắc mô dưới da một cách đáng kể.

Không chỉ hơn những phương pháp căng da mặt khác ở công nghệ, HIFU còn có hiệu quả lâu dài, an toàn và không đau. Thông thường khả năng sản sinh Collagen do tác động của HIFU kéo dài từ 6 đến 24 tháng và kết quả sẽ thấy rõ rệt sau 2-3 tháng sau lần đầu tiên sử dụng. Đặc biệt HIFU còn không cần chích hay tiêm bất kỳ hoá chất nào lên da mặt. HIFU chỉ phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn và tác động chính xác, không gây đau đớn, bỏng đỏ, phù nề ở da.

Thời gian tiến hành trị liệu căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU thường diễn ra trong 40 đến 60 phút với chi phí từ 30 – 60 triệu đồng. Theo ý kiến cá nhân thì phương pháp này được tôi cho là an toàn hơn phương pháp căng da mặt bằng chỉ.