Trang chủ »

Công dụng đèn downlight và cách sử dụng

Công dụng đèn downlight và cách sử dụng
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:17:25)
đèn downlight với cách sử dụng đơn giản và an toàn luôn tạo được niềm tin với khách hàng.

Trong một thiết kế nội thất khi bạn đã hoàn thành các khâu trang trí với các thiết kế vật dụng, tranh, tượng nghệ thuật, …

Vậy bạn có tự hỏi liệu các vật dụng, tranh ảnh này có thể phát huy được tác dụng trang trí khi nó không nổi trội hoặc bạn không nhìn thấy chúng vào buổi tối. Tôi nghĩ trong trường hợp này bạn sẽ cần tới thiết bị đèn downlight.

Với một thiết bị đèn downlight không chỉ đem đến chức năng trang trí cho các vật dụng, tranh, tượng mà chính bản thân đèn downlight cũng được xem như một vật trang trí cho nội thất nhà bạn.

Đèn downlight là vật trang trí đồng thời làm nổi bật các đồ nội thất khác.

Thiết bị đèn downlight hiện nay trên thị trường chủ yếu có kích thước khoảng 3 – 4 inch. Với các kiểu dáng như hình trụ, hình tròn, hình vuông…Tuỳ theo tổng thể nội thất cũng như sở thích mà bạn lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp.

Với chức năng chiếu sáng thì đèn downlight sẽ giúp cho các vật dụng, tranh ảnh tượng nghệ thuật được nổi trội trong tổng thể thiết kế.

Nhưng việc chiếu sáng ở đây không phải chỉ đơn giản là rọi ánh đèn vào vật cần trang trí mà bạn cũng phải lựa chọn góc độ lắp đặt phù hợp. Đèn lon trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo tô điểm thêm nét quyến rũ cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn góc độ lắp đặt phù hợp cho đèn downlight

Góc độ phù hợp để lắp đặt đèn downlight cho một bức tranh, ảnh nghệ thuật thì khá dễ dàng. Với các góc cạnh của bức tranh ảnh như trên, dưới, trái, phải bạn đều có thể lắp đặt đèn downlight trang trí kèm theo.

Riêng với các bức tượng nghệ thuật, các vật trang trí điêu khắc bạn sẽ nên lắp đặt đèn downlight ở phía dưới với góc 450 như vậy sẽ làm nổi bật vật trang trí với nét sáng và tối.

Ngoài ra bạn nên lưu ý lựa chọn màu ánh đèn cho đèn downlight trong việc trang trí làm nổi bật các vật dụng thiết kế thường nên chọn màu vàng hoặc vàng sẫm để tạo nên dấu nhấn trong nội thất.

Tóm lại với thiết bị đèn downlight bạn có thẻ hoàn toàn làm nổi bật thiết kế nội thất của mình với một phong cách chuyên nghiệp.