Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Có Thể Sẽ Dừng Sản Xuất Yamaha Exciter 135 Để Đẩy Mạnh Yamaha Exciter 150

Có Thể Sẽ Dừng Sản Xuất Yamaha Exciter 135 Để Đẩy Mạnh Yamaha Exciter 150

Đây là khẳng định của ông Hoàng Hà, giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam tại buổi lễ ra mắt Exciter 150. Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Exciter 150 tại Việt Nam sáng 18/12, ông Hoàng Hà, giám đốc Marketing của Yamaha Việt Nam khẳng định hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu Exciter 135 phiên bản côn tay “huyền thoại” để nhường “đất” cho Exciter 150. Đại diện Yamaha cũng cho biết phiên bản Exciter 135 côn tự động hiện vẫn sẽ tiếp tục được sản xuất.

Đây là khẳng định của ông Hoàng Hà, giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam tại buổi lễ ra mắt Exciter 150.
Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Exciter 150 tại Việt Nam sáng 18/12, ông Hoàng Hà, giám đốc Marketing của Yamaha Việt Nam khẳng định hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu Exciter 135 phiên bản côn tay “huyền thoại” để nhường “đất” cho Exciter 150. Đại diện Yamaha cũng cho biết phiên bản Exciter 135 côn tự động hiện vẫn sẽ tiếp tục được sản xuất.

Có Thể Sẽ Dừng Sản Xuất Yamaha Exciter 135 Để Đẩy Mạnh Yamaha Exciter 150

Theo Yamaha, đối tượng khách hàng của Exciter 150 mới ra mắt là những bạn trẻ độ tuổi từ 18 đến 25, đây chính là phân khúc mà Exciter 135 hiện tại đang nắm giữ, chính vì vậy, động thái cho dừng sản xuất phiên bản Exciter 135 côn tay được xem là nhằm tránh cuộc đối đầu không cần thiết giữa những “người anh em” của Yamaha. Exciter 135 côn tay được giới thiệu vào tháng 4/2011, sau hơn 4 năm tồn tại, mẫu xe này đã làm mưa làm gió ở phân khúc xe côn tay phổ thông, liên tục nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha tại Việt Nam. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2014, đã có 116,212 được giao đến tay khách hàng.

Với việc ra mắt Exciter 150 với mức giá thấp hơn dự đoán của nhiều người, Yamaha sẽ chuyển tiếp đối tượng khách hàng tiềm năng từ Exciter 135 qua sản phẩm mới. Đại diện hãng cũng cho biết, những khách hàng mục tiêu của Exciter 150 mà Yamaha muốn hướng tới là những người đang chạy xe số, muốn thử cảm giác thú vị khi điều khiển xe côn tay. Chính vì vậy, hãng giữ lại bản côn tự động của Exciter 135 như một động thái nhằm chuyển tiếp lên Exciter 150. Bên cạnh đó, hãng còn muốn thu hút thêm những khách hàng đang chạy xe tay ga trong tầm giá trên 40 triệu đồng. Exciter 150 vừa ra mắt được cả giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá cao cả về kiểu dáng lẫn giá bán, vì vậy, theo dự đoán, đây sẽ là mẫu xe gây sốt dịp cuối năm tại nước ta.

Ngay cả yamaha exciter 135 hay dòng xe mới exciter 150 dù có nhiều chuyển biến, nâng cao chất lượng xe nhưng chưa có một dòng xe nào chú ý đến hệ thống khóa chống trộm xe, chưa được đầy mạnh cho nên những dòng xe này đều có các thiết kế ổ khóa vô cùng đơn giản mà bọn trộm sẽ dễ dàng lấy được vì thế hãy tự bảo vệ chiếc xe của mình bằng các thiết bị khoa chong trom xe tốt nhất cũng như vừa bảo quản xe, vừa đẩy lùi tệ nạn xã hội tốt hơn.