Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên sử dụng lăn kim quá nhiều lần?

Có nên sử dụng lăn kim quá nhiều lần?

Sau lần điều trị lăn kim và nhận thấy hiệu quả tốt, nhưng lần sau đó khi da lại tiếp tục xuất hiện khuyết điểm, không ít người đã tiếp tục lựa chọn phương pháp này để làm đẹp da. Vậy thì với việc thực hiện nhiều lần như vậy, nó có nên hay không?

Từ trước đến giờ, thói quen của mọi người là khi áp dụng một phương pháp làm đẹp nào đó thành công và thấy hiệu quả tốt, thì những lần sau đó có nhu cầu, phương pháp đó vẫn sẽ được áp dụng lần nữa. lăn kim trị sẹo rỗ cùng không là điều ngoại lệ trong trường hợp này, dù đã dùng qua một lần đầu, thế nhưng vẫn còn nhiều người yêu thích và muốn sử dụng cách này tiếp.

Việc sử dung lăn kim nhiều lăn không phải là xấu, thế nhưng lại không được khuyến khích chút nào từ các chuyên gia thẩm mỹ. Lăn kim được sử dụng sẽ làm cho da tái tạo mới, và nó chỉ có hiệu quả tốt ở ngay lần dùng đầu tiên để trị một khuyết điểm nào đó. Và vào những lần tiếp theo sau đó, hiệu quả mang lại sẽ bị giảm sút dần dần, không còn tốt như trước đây nữa.

Cũng từ vấn đề này lại đặt ra một sự cảnh giác mới cho người dùng. Do lăn kim chỉ phát huy tốt nhất hiệu quả ở lần dùng đầu tiên, bởi vậy mà khi chọn một địa chỉ nào đó để chăm sóc da theo cách này, mọi người cần phải chọn nơi tốt, đảm bảo da sẽ được điều trị có kết quả. Còn ngược lại nếu lần trị liệu đó không tốt, những lần sau bạn cũng đừng mong sẽ trị dứt điểm vấn đề đang gặp phải cùng lăn kim.

Từ thông tin mà chúng tôi mang đến, điều đó đang làm bạn lo lắng vì sợ rằng sau lần trị liệu này rồi có lúc da mình lại xấu và sẽ không thể áp dụng lăn kim. Nếu vậy thì đây cũng không phải là vấn đề quá lớn lao đáng để lo lắng tới. Da sau khi được điều trị cùng lăn kim sẽ trở lại như mới, và nếu bạn cẩn thận chăm sóc kỹ lưỡng, vậy thì vẽ đẹp ở da sẽ còn rất lâu, và lúc này bạn không phải lo sợ da lại có vấn đề nữa.