Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên sử dụng kem trộn để tắm trắng tại nhà?

Có nên sử dụng kem trộn để tắm trắng tại nhà?

Kem trộn là một loại sản phẩm mới chỉ xuất hiện cách nay chưa lâu, với thành phần là nhiều loại kem khác nhau kết hợp thành. Nhiều người hiện giờ đang khá lo lắng với loại mỹ phẩm tắm trắng mới này, sử dụng nó tại nhà có phải là quyết định sáng suốt?

 

Kem tắm trắng được xem là bí tuyết tắm trắng được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa. Trên thị trường hiện có nhiều loại kem tắm trắng khác nhau với những hiệu quả tắm trắng khác nhau. Trong đó, nổi lên là loại kem trộn tắm trắng với hiệu quả nhanh chóng.

Với hiệu quả tắm trắng nhanh chóng, chi phí lại thấp, rất nhiều chị em phụ nữ chuyên tìm mua những loại kem trộn này để sử dụng tại nhà, nhằm cải thiện làn da của mình một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại không thể lường được những hậu quả mà những loại kem trộn này mang lại, đến khi phát hiện thì làn da đã bị tổn thương nặng nề.

Những loại kem trộn trên thị trường thường có nhiều thành phần hóa học, những chất lột tẩy mạnh mới có thể nhanh chóng làm trắng da chỉ sau vài lần sử dụng. Những loại thành phần này, nhất là thành phần hydroquinone, một chất cực độc gây hại cho sức khỏe, nếu sử dụng lâu dài sẽ có nguy cơ gây ung thư da. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng những loại kem trộn để tắm trắng tại nhà.

Có rất nhiều cách để có thể cải thiện làn da của mình một cách nhanh chóng như ứng dụng những phương pháp tắm trắng từ thiên nhiên, bằng công nghệ cao tại các địa chỉ thẩm mỹ. Chỉ cần xác định xem tắm trắng ở đâu tốt nhất, chọn lựa được một địa chỉ tắm trắng uy tín, các bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng hồng và mịn màng, lại có thể đảm bảo an toàn cho da.