Trang chủ »

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đồng Nai

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đồng Nai
(Ngày đăng: 16-12-2018 20:11:03)
Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp để xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là việc làm đầu tiên mà các chủ đầu tư nên thực hiện nếu muốn kinh doanh hợp pháp. Việc hoạt động không phép sẽ bị xử phạt hành chính và nếu tiếp tục tái phạm sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

Ngày nay, người ta tìm đến với các dịch vụ pháp lý tại Đồng Nai để hỗ trợ việc thành lập ngày càng nhiều. Mặc dù các thủ tục hành chính đã được cải cách song nó vẫn gây ra không ít khó khăn cho các chủ đầu tư bởi không am hiểu nhiều về những thủ tục này. Ngồi nhà và chờ giấy phép so với việc phải chạy tới chạy lui, suy nghĩ nhiều thứ chắc hẳn sẽ khiến bạn phải chọn dịch vụ hơn là tự mình thực hiện.

Các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đồng Nai có nhiều năm kinh nghiệm, họ có một quy trình thực hiện đã được tối ưu nhằm giảm bớt thời gian, chi phí cho các chủ đầu tư. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được giấy phép khi sử dụng những dịch này.

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đồng Nai

Vậy cần làm gì khi liên hệ với dịch vụ để đăng ký kinh doanh? Chỉ cần liên hệ với đơn vị tư vấn khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về việc thành lập doanh nghiệp, giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp khi mới tập tễnh bước chân vào kinh doanh. Và có một điều mà chủ đầu tư cần biết là bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của phía dịch vụ như đại diện pháp luật, ngành nghề mong muốn, trụ sở doanh nghiệp, tên doanh nghiệp. Sau vài ngày sẽ nhận được giấy phép kinh doanh hợp lệ.

Như vậy, các chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu suy nghĩ nên hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhưthế nào, điền ra sao cho đúng, đi nộp ở đâu, mất bao lâu để có giấy phép, sau đó phải làm gì… tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm nhiệm và thực hiện. Bạn chỉ cần ở nhà chuẩn bị văn phòng, đồ đạc để khai trương kinh doanh.