Trang chủ »

Có nên sử dụng chung máy hút sữa hay không

Có nên sử dụng chung máy hút sữa hay không
(Ngày đăng: 02-03-2017 17:22:04)
Ngày nay, khoa học và công nghệ ngày càng hiện đại nên cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng lên. Tuy nhiên, cũng chỉ có một số gia đình có điều kiện tài chính khá giả còn đa số mọi người đều có thu nhập ở mức trung bình. Khi chúng ta có con nhỏ thì với mức thu nhập như vậy, các bạn không thể bỏ ra một khoản chi phí mua máy hút sữa mới để sử dụng được. (Thanh Phương, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, để có thể giúp cho chúng ta có thể trải nghiệm được những gì là hiện đại nhất của khoa học – công nghệ như hiện nay thì các nhà khoa học đã khônng ngừng sáng tạo ra những cái mới. Trong việc chăm sóc bé của các bà mẹ thì các nhà khoa học đã đặt vấn đề này lên hàng đầu. Họ đã cho ra đời sản phẩm máy hút sữa để giúp cho việc chăm sóc bé của các chị em được tốt nhất có thể.

Đời sống của con người ngày càng được cải thiện hơn rất là nhiều so với trước đây nhưng cũng chỉ thay đổi được phần nào. Với mức thu nhập của nước ta thì đa số mọi người đều có mức thu nhập chỉ từ trung bình trở lên, mà giá thành của máy hút sữa hiện nay là không hề rẻ. Trên thị trường đang tồn tại 2 dòng sản phẩm máy hút sữa: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện.

Với lý do đó mà có không ít chị em có con nhỏ chọn cách sử dụng chung máy hút sữa giải pháp để giúp cho họ có thể giải quyết được những khó khăn trước mắt. Vậy thì chúng ta có nên sử dụng chung máy hút sữa hay không? Theo các nhà chuyên gia thì họ khuyên chúng ta không nên sử dụng chung máy hút sữa.

Việc sử dụng chung máy hút sữa như chúng ta đã biết thì những máy hút sữa trên thị trường có rất là nhiều loại, với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành cũng khác nhau. Với những máy hút sữa được bán với giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều chị em nhưng họ không biết rằng nó đã có thể qua qua quá trình nhiều người sử dụng trước đó. Và nếu máy không được khử trùng một cách thật cẩn thận thì nó là nguyên nhân gây ra các bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.