Trang chủ »

Có ai đang thiết kế Wesbite hay không

Có ai đang thiết kế Wesbite hay không
(Ngày đăng: 17-11-2016 17:44:04)
Hiện tại bên mình đang cần người thiết kế Website chuyên nghiệp cho trang bán hàng của mình. Nên ai có thể thiết kế đẹp và phù hợp thì vui lòng nhắn tin qua địa chỉ gmail babie94394@gmai.com, ưu tiên những người có kinh nghiệm nhé.

Có ai đang thiết kế Wesbite hay không

 

Trang bán hàng mà mình muốn thiết kế Website là trang bán áo quần online cho độ tuổi teen. Mình muốn mở rộng nên yêu cầu là người, cá nhân, tổ chức có thiết kế Website chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm càng tốt.

Yêu cầu của mình là sản phẩm Website thiết kế đó phải bao gồm: trang chủ, thông tin liên hệ, giá sản phẩm, cách mua hàng, tư vấn trực tuyến và phương thức thanh toán. Đương nhiên, cần phải có giao diện phù hợp với mục đích bán hành mà mình đang hướng tới. Đối tượng chủ yếu hướng tới đó chính là học sinh, sinh viên nên mình thích sự năng động, cá tính và phải bắt mắt. Bên cạnh đó, thì trang Website của mình cần phải thuộc dạng chuẩn Seo để có thể được nhiều người truy cập và biết đến hơn. Trang Website không được có bất kỳ lỗi nào và giao diện của nó không được thừa khoảng trống quá nhiều, đặc biệt tắt quảng cáo cho mình.

Giá cả đối với mình thì không thành vấn đề, nếu như sản phẩm thiết kế Website đó được làm ra tốt thì mình sẽ trả giá cao, còn nếu không thì mình sẽ nhờ người khác làm và không hoàn tất chi phí nào cho người thiết kế sai lệch. Đều này mình nói trước vì mình rất sợ là bị lừa hay là người chưa chuyên nghiệp chỉ làm qua loa đại khái.

Chúng ta sẽ tiến hành trao đổi qua gmail, sau đó sẽ đưa ra những yêu cầu nếu thấy phù hợp thì sẽ đồng ý ký hợp đồng và có trách nhiệm pháp luật.

Vì đây là lần đầu tiên bán hàng online, nên rất hy vọng thiết kế Website chuyên nghiệp và hiệu quả. Tránh trường hợp hỏi chơi và lừa đảo, mình muốn có những giấy tờ chứng nhận cùng với thẻ công ty kiểm chứng. Cám ơn các bạn đã đọc tin, xin chân thành cảm ơn rất nhiều ạ.