Trang chủ »

Chuyến phát nhanh đi Malaysia hẹn giờ cho những món quà bất ngờ

Chuyến phát nhanh đi Malaysia hẹn giờ cho những món quà bất ngờ
(Ngày đăng: 10-01-2019 09:36:16)
Bạn muốn gửi tặng một món quà cho ai đó ở Malaysia, tuy nhiên bạn muốn nó đến vào đúng ngày, đúng giờ… theo một ý nghĩa nào đó của riêng bạn? Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Malaysia sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách chính xác và đảm bảo nhất, cho những món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa sẽ xuất hiện dù cho cách xa địa lý đến thế nào.

Chúng tôi thường tiếp nhận những nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia cho các loại quà tặng, việc hẹn đúng ngày là thường thấy và điều đó chắc chắn phải diễn ra khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh, tuy nhiên cũng có những trường hợp mà khách hàng đòi hỏi hẹn đúng giờ để phát hàng. Và chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của bạn.

Bạn cần gửi một món quà đến đối tác, người thân hay bạn bè của mình nhân ngày khai trương, tân gia, lễ kỷ niệm, sinh nhật… hay thậm chí là gửi quà cho nửa kia, người yêu,.. đang học tập – lao động ở Malaysia. Tuy nhiên bạn muốn món quà đến đúng lúc bữa tiệc đang diễn ra, hay đến đúng mốc thời gian đặc biệt, hay chỉ đơn giản là đến đúng khoảng giờ mà người kia có ở nhà trong ngày đó… Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hẹn giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tuyệt vời này của bạn.

Thời gian vận chuyển hàng trên biển

Có nhiều lý do làm cho hàng hóa vận chuyển đường biển thường chậm hơn so với các tuyến khác như: vận tốc thiết kế của tàu không lớn; chở nhiều hàng trên tàu; sức cản của nước. Vì vậy mà thời gian để hàng được gửi đi và tới nơi nhận khi di chuyển trên biển thường chậm, nếu khoảng cách gần thì mất tầm 3 đến 7 ngày, còn nếu xa thì có thể mất lên tới hàng tháng. Đây vẫn được coi là nhược điểm của vận tải biển, không phù hợp cho những người cần gửi hàng đi nhanh.

Thời gian vận chuyển hàng trên biển

Thận trọng đến từng chi tiết và cam kết đúng ngày, đúng giờ là tiêu chí hàng đầu của loại dịch vụ này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ đảm bảo gìn giữ món quà của bạn luôn trong trạng thái đẹp nhất, không móp méo hay ảnh hưởng đến món quà dù chỉ là cái vỏ bên ngoài. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình trong món quà, khiến cho người nhận bất ngờ và hiểu được tấm lòng của bạn một cách tốt nhất.

Những dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đến Malaysia hay bất kì nước nào khác sẽ khiến cho khoảng cách địa lý không còn xa, khi mà con người luôn nhớ về nhau.