Trang chủ »

Chuyên nhận vận tải hàng hóa đường biển

Chuyên nhận vận tải hàng hóa đường biển
(Ngày đăng: 19-12-2018 13:54:01)
Thuê đơn vị chuyên về vận tải hàng hóa đường biển được coi là cách làm tốt và nhanh chóng mà các chủ hàng có thể nghĩ tới. Đó cũng đang là xu thế chung hiện giờ.

Chuyên nhận vận tải hàng hóa đường biển

Rất nhiều dịch vụ vận tải đường biển có mặt trên thị trường thời điểm hiện tại. Sự có mặt của chính các đơn vị này là để nhằm đáp ứng nhu cầu chung trong giao nhận của nền kinh tế hiện đại, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Vấn đề của những chủ hàng hiện nay là tìm cho mình một nơi có chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp nhất có thể.

Nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển đang có mặt ngoài thị trường lúc này, nên việc tìm được một đại lý tốt, phù hợp với những gì mà mình đang mong đợi cũng không phải đơn giản.

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ của Chúng tôi hạn chế tối đa việc rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được các cảng trong nội địa bằng xe tải.

Các dịch vụ chủ yếu:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

- Các thị trường mạnh bao gồm: USA, EUs, JAPAN, ASIA.

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

- Dịch vụ hàng nguyên Container với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door services).

- Môi giới bảo hiểm hàng hóa.

- Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như: Lào, Cambodia (Project & Exhibition).