Trang chủ »

Chuyển nhà tiết kiệm với dịch vụ taxi tải QV

Chuyển nhà tiết kiệm với dịch vụ taxi tải QV
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:01:58)
Với dịch vụ chuyển nhà của công ty taxi tải chúng tôi, quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và quỹ thời gian quý giá của quý khách, với thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ phía công ty.

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình .Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…

Trước nhu cầu thiết yếu đó, công ty taxi tải QV chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

♦ Công ty taxi tải QV  được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực vận chuyển nội địa: Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận tải hàng hoá trong nước, Di dời kho bãi, nhà xưởng, cho thuê xe tải …

♦ Nhắc đến khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.