Trang chủ »

Chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng con đường nào

Chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng con đường nào
(Ngày đăng: 08-01-2019 08:31:32)
Tất cả các dịch vụ chuyển hàng quốc tế đều phải chọn cho mình những con đường và phương tiện di chuyển sao cho có lợi nhất cho dịch vụ cũng như khách hàng. Và dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ đã chọn đường hàng không để đảm bảo lợi ích đôi bên.

Chuyển hàng đi Thụy Sĩ bằng con đường nào

Dựa vào vị trí địa lí giữa nước ta với Thụy Sĩ, một nước ở khu vực Đông Nam Á, một nước lại ở Châu Âu, cách nhau gần nửa vòng trái đất. Với khoảng cách đó thì đưởng bộ hay đường biển trở nên quá xa vời, nếu muốn đi trực tiếp bằng đường bộ hay đường biển, thì sẽ mất cũng vài ngày, nhưng nếu đi bằng máy bay thì thời gian rút ngắn còn khoảng hơn 10 giờ đồng hồ. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chọn con đường nào để thực hiện công việc chuyển hàng đi Thụy Sĩ của mình. Rõ ràng có thể nhận thấy là con đường hàng không sẽ là ngắn nhất là thuận lợi nhất.

Vì lí do khoảng cách và vị trí địa lí, dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ đã chọn đường hàng không làm con đường di chuyển chính cho dịch vụ của mình. Mỗi một hãng, một công ty dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ sẽ có những chiếc máy bay riêng của mình để chuyển hàng. Những chiếc máy bay đó được dán nhãn mác riêng mang tên dịch vụ, như một thương hiệu của dịch vụ vậy. một dịch vụ có thể có nhiều loại máy bay khác nhau, dùng để chuyển những loại hàng hóa khác nhau.

Đối với những loại hàng hóa nhẹ như thư từ, hợp đồng, giấy báo, bưu kiện… hay những món quà, thuốc than, quần áo,… những loại hàng hóa như thế thì sẽ được chuyển đi bằng loại máy bay khác so với hàng hóa là những máy móc hay thiết bị to hơn, những linh kiện,… Còn đối với hàng hóa là thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh,.. thì sẽ có những máy bay chuyên dụng có các dụng cụ, thiết bị để bảo quản cho những thực phẩm đó không bị hư hỏng bởi sự tác động của nhiệt độ hay áp suất ở trên cao. Dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ của mình.

Bằng cách nào đó, dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ sẽ thực hiện việc chuyển hàng của mình một cách nhanh chóng và an toàn, để có thể tạo được uy tín cũng như lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ.