Trang chủ »

Chuyển hàng đi nước ngoài qua Trung Quốc

Chuyển hàng đi nước ngoài qua Trung Quốc
(Ngày đăng: 08-01-2019 08:35:34)
Gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp chỉ có tại chuyển hàng đi nước ngoài. Vui lòng liên hệ 0902 555 996 để được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc hoàn hảo nhất hiện nay.

 Trung Quốc là tổng hợp của nhiều quốc gia và nền văn hóa đã từng tồn tại và nối tiếp nhau tại Đông Á lục địa, cách đây ít nhất 3.500 năm. Trung Quốc ngày nay, có thể được coi như có một hay nhiều nền văn minh khác nhau, nằm trên một hay nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Trung Quốc là 1 quốc gia phát triển bậc nhất ở Châu Á, là 1 quốc gia rộng lớn đứng thứ 4 trên thế giới về diện tích sau Nga, Canada, Hoa Kỳ.Với diện tích rộng lớn, đất nước Trung Quốc sở hữu nhiều phong cảnh đẹp và thơ mộng. Những cảnh đẹp này là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm lớn của nghệ thuật Trung Quốc.

vận tải đường biển

Đất nước Trung Hoa với diện tích rộng lớn vào bậc nhất thể giới, dân số đông nhất thế giới, văn hóa rất phong phú đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên và nhân tạo hấp dẫn cho du khách thế giới.

Vận chuyển đường biển hàng đi nước ngoài triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Quý Khách có thể:

- Chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ đi Trung Quốc.

- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng đường hàng không.

- Chuyển phát tiết kiệm đi Trung Quốc bằng đường hàng không.

- Chuyển phát tiết kiệm đi Trung Quốc bằng đường bộ.

Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ của Quý Khách đều được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Thời gian vận chuyển đi Trung Quốc:

-3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

-10 – 15 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát đường bộ.

Chuyển hàng đi nước ngoài qua Trung Quốc

Bên cạnh dịch vụ vận tải đường biển hàng đi Trung Quốc, chuyển hàng đi nước ngoài còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với đa dạng các mặt hàng vận chuyển. Hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

-4 – 5 ngày làm việc với dịch vụ Chuyển phát nhanh.

-7 – 10 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Chuyển hàng đi nước ngoài là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay như:

-Chuyển phát nhanh DHL.

-Chuyển phát nhanh FedEx.

-Chuyển phát nhanh TNT.

-Chuyển phát nhanh UPS.

Chúng tôi luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng trong mọi thời điêm khác nhau.

Đặc biệt: cước phí vận chuyển hàng hóa tại chuyển hàng đi nước ngoài luôn được chiết khấu từ 30% - 50% so với chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Vui lòng liên hệ chuyển hàng đi nước ngoài khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên lâu năm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.