Trang chủ »

Chuyển hàng đi nước ngoài như thế nào

Chuyển hàng đi nước ngoài như thế nào
(Ngày đăng: 08-01-2019 08:26:52)
Gửi hàng đi Guam tại công ty chuyển hàng đi nước ngoài trong nhiều năm qua đã mang lại cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất không những về dịch vụ vận chuyển mà còn về dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Guam vui lòng liên hệ: với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Giới thiệu chung về đảo Guam

Guam, tên chính thức là Lãnh thổ Guam, là một hải đảo thuộc miền tây Thái Bình Dương cùng là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ. Người Chamorros, cư dân bản thổ của Guam, là nhóm người đầu tiên sinh sống tại hòn đảo khoảng 6.000 năm về trước. Guam là hòn đảo lớn nhất ở vị trí cực nam của Quần đảo Mariana. Kinh tế của Guam chính yếu trông vào du lịch (đặc biệt là từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan) và các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ.

Những người Việt chọn lựa ở lại và sinh cư lập nghiệp tại Guam không tới 200 người. Hiện tại, Guam có tới bảy tám tiệm ăn do người Việt Nam làm chủ, tiệm nào cũng có món phở nhưng người địa phương thích nhất là món hủ tiếu nấu theo kiểu Việt Nam mà họ gọi là combination soup. Ở Guam chỉ có hai bác sĩ người Việt, còn phần đông là buôn bán.

Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển đường biển hàng hóa đi Guam chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư, cá nhân chiếm tỷ lệ nhỏ. Những mặt hàng được vận chuyển hàng đi nước ngoài qua Guam bao gồm:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Mô hình, máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử.

- Hàng quần áo, giày dèp, vật dụng gia đình, hàng hành lý cá nhân...

vận tải đường biển

Là Đại Lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thể giới như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển hàng đi nước ngoài luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận tải đường biển phù hợp với nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

- Dịch vụ chuyển hàng đi Guam:

+ Chuyển phát nhanh đi Guam.

+ Chuyển phát tiết kiệm đi Guam.

- Thời gian vận chuyển hàng đi Guam:

+ 2 - 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

+ 4 - 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

- Dịch vụ nhập hàng từ Guam về Việt Nam:

+ Nhập hàng mậu dịch từ Guam về Việt Nam.

+ Nhập hàng bao thuế từ Guam về Việt Nam.

- Thời gian nhập hàng từ Guam về Việt Nam:

+ 3 - 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

+ 5 - 8 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Từng kiện hàng dù lơn hay nhỏ của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào tại đảo Guam. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng.

Trong hơn 5 năm hoạt động, chuyển hàng đi nước ngoài tự hào khi được nhiều Khách Hàng tin tưởng và chọn lựa. Trong suốt chặn đường dài chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất cho tất cả các Khách Hàng hiện nay.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Guam, gửi hàng đi Guam, nhập hàng từ Guam về Việt Nam vui lòng liên hệ chuyển hàng đi nước ngoài để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.