Trang chủ »

Chuyên dùng trong gia dụng: Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000

Chuyên dùng trong gia dụng: Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:09)
Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000 là sản phẩm sử dụng được trong dải điện áp rộng thích hợp sử dụng ở các vùng sâu vùng xa trên đất nước.

Điện năng luôn là loại năng lượng được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt. Hầu như không có một thiết bị gia dụng nào không sử dụng điện năng. Nhưng do nhu cầu sử dụng các thiết bị không phải chỉ một mà là nhiều thiết bị, nên dòng điện đi qua các thiết bị phải được ổn định và đúng năng suất vậy nên mỗi gia đình đểu phải có một sản phẩm ổn định dòng điện và ổn áp Lioa hoàn toàn phù hợp sử dụng trong gia đình.

Thiết kế ổn và chất liệu linh kiện trong máy đạt chất lượng cao, sản phẩm từ lâu đã lấy được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Và được bình chọn là sản phẩm chất lượng trên thị trường tiêu thụ. Cơ chế hoạt động của ổn áp Lioa như sau, dòng điện đi vào ở một điện áp cao hoặc thấp tuỳ vào trạm hạ thế nhưng khi đi qua ổn áp, dòng điện cho ra sẽ có công suất phù hợp với tất cả mọi sản phẩm đang sử dụng điện trong gia đình. Vai trò của ổn áp rất quan trọng, nhờ có nó mà tình trạng cháy nổ được giảm thiểu tối đa.

Ổn áp Lioa được tích hợp 3 hệ thống bảo vệ trong cùng 1 sản phẩm: bảo vệ quá tải đầu vào, bảo vệ quá áp và chế độ siêu tiện lợi- tự động ngắt mặt điện khi va chập điện hoặc điện bị quá tải. Đây là sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà Công ty Nhật Linh mang lại cho quý khách hàng thông qua sản phẩm

Để có được một sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng hãy nghiên cứu kỹ công suất mạng lưới điện trong gia đình hoặc xí nghiệp mình.